V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Mâu thuẫn giữa Pogba và Mourinho bị phóng đại’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps cho rằng mối quan hệ giữa Paul Pogba và Jose Mourinho đã bị truyền thông phóng đại.

Suốt từ đầu mùa giải mới đến nay, truyền thông Anh liên tục loan tin Paul Pogba bất mãn với Jose Mourinho và ra đi. Trong bối cảnh đó, HLV người Bồ Đào Nha khiến mọi chuyện phức tạp hơn khi công khai tước băng đội phó M.U của tiền vệ người Pháp.


Tuy nhiên, một HLV khác của Pogba là Didier Deschamps khẳng định giữa tiền vệ này và Mourinho không có sự “thù hận” như báo chí Anh mô tả. Theo ông, màn trình diễn của Pogba trước Newcastle vừa qua cho thấy anh không hề bất mãn với Mourinho.

Didier Deschamps nói: “Tôi nghĩ sự căng thẳng giữa họ đã bị phóng đại. Nếu bạn xem trận đấu gần nhất bạn sẽ thấy Pogba tuyệt vời như thế nào. Tôi nghĩ Mourinho cũng thấy những gì tôi đã thấy. Một số chuyện đã xảy ra, nhưng thông thường, chẳng có gì to tát cả”.

“Một số chuyện có thể là sự thật, nhưng một số khác đã bị kết luận quá vội vàng. Khi tôi nhìn cách Pogba xử sự với tình hình hiện tại của CLB, tôi biết cậu ấy đã làm mọi thứ để giúp họ”.

“Pogba hoàn toàn không có vấn đề gì. Và tôi cũng không muốn can thiệp vào mối quan hệ giữa bất cứ cầu thủ nào và HLV của họ”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!