V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Máy bay bà già’ chuyển hẳn đến sống với sao M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ The Sun khẳng định, thủ môn Man United, David de Gea vừa nhận được tin vui từ cô bạn gái hơn tuổi Edurne Garcia.
Cụ thể, sau 8 năm cặp kè, người đẹp 32 tuổi Edurne Garcia vừa quyết định sẽ chuyển hẳn sang Manchester sống với David de Gea.


Edurne Garcia và David de Gea yêu nhau từ năm 2010. Kể từ đó, 2 người luôn sống xa cách. Thủ môn 27 tuổi người Tây Ban Nha sống ở Manchester trong khi cô bạn gái nổi tiếng sống tại Madrid.

Ngoài việc sự nghiệp của mình gắn liền với TBN (ca sĩ, diễn viên kiêm người dẫn chương trình), Edurne Garcia còn từng không muốn sang Manchester vì không thích thời tiết rất khó chịu ở nơi này.

Tuy nhiên, sau nhiều năm sống xa cách, Edurne Garcia đã quyết định sẽ đến Manchester sống với De Gea. Đây là tin vui với NHM M.U bởi đây là tín hiệu cho thấy, De Gea sẽ gắn bó tương lai rất lâu dài với Quỷ đỏ (đang đàm phán gia hạn HĐ mới).

Việc Edurne Garcia quyết định sang Manchester sống cùng De Gea dấy lên những tin đồn rằng cặp đôi này sắp làm đám cưới. Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Europa Press, Edurne Garcia khẳng định chưa muốn làm đám cưới và sinh con vào thời điểm này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!