V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Liverpool không thể tạo ra kỷ nguyên thống trị như M.U’

Chủ nhật, 21/06/2020 16:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân HLV Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool không thể tạo ra kỷ nguyên thống trị Premier League như Man Utd từng làm.
Klopp không tin Liverpool có thể tạo ra sự thống trị liên tục ở Anh

Liverpool đã thể hiện sức mạnh vượt trội ở Premier League mùa này khi thắng 27/29 trận đã đấu, bỏ xa đội nhì bảng Man City 22 điểm và chuẩn bị vô địch nước Anh lần đầu tiên sau 30 năm chờ đợi. 

Với những gì đã thể hiện và đang có, Liverpool được kỳ vọng tạo ra sự thống trị giống như M.U trước đây. Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp tin rằng The Reds không thể tái hiện kỳ tích đó, bởi lẽ Premier League hiện tại đã khác.

Dưới thời Sir Alex Ferguson, M.U đã vô địch Premier League 13 lần trong vòng 21 năm. Họ là CLB duy nhất trong lịch sử từng giành 3 chức vô địch Premier League liên tiếp.

HLV Jurgen Klopp nói: “Thành thực mà nói, tôi cho rằng việc Liverpool hay bất cứ CLB nào thống trị giải đấu ở giai đoạn này là bất khả thi. United đã có bộ máy tốt, một HLV đặc biệt với con mắt nhìn cầu thủ siêu tốt, và khoảng thời gian tuyệt vời mà các cầu thủ xuất sắc gắn bó với CLB.”.

“Những sự thay thế ông ấy nhận được luôn luôn đặc biệt, và họ cũng có rất nhiều tiền. Bộ máy điều hành United khi đó thực sự tuyệt vời. Chúng ta không chỉ cần làm đúng, mà cần làm rất nhiều thứ khác để thành công”.

“Quan trọng hơn, các CLB khác sẽ không đứng yên để nhìn bạn chạy. United đang trở lại và Chelsea đã nhảy vào thị trường chuyển nhượng trong lúc không ai dám làm gì vì hoàn cảnh thiếu chắc chắn. Và khi tôi xem Man City đánh bại Arsenal, tôi đã tự hỏi tại sao chúng tôi có thể bỏ xa họ 22 điểm?”

Thực tế, trước Liverpool, Man City và Chelsea cũng từng được kỳ vọng tạo ra sự thống trị như Man Utd nhưng không thành công. Từ năm 2010 đến nay, Chelsea và Man City đều có 3 lần vô địch, nhưng chỉ có Man City 1 lần bảo vệ thành công ngôi vương.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
vãi cả thống trị như MĐ,ăn rùa mua trọng tài cũng chỉ đc có hơn 80đ mà đã vô địch,mà phán thống trị
Diệp Cô Thành
CN247oNET viết:
Khiêm tốn luôn là đức tính của LIV và các FAN...
cay ah MĐ,hãy khóc đi khóc đi khóc đi khóc suốt đời
CN247oNET
Khiêm tốn luôn là đức tính của LIV và các FAN...
3

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991

 

CN247oNET

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/11/19 18:18