V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Jorginho đã đồng ý đến Man City’

Thứ sáu, 07/09/2018 16:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Jorginho, Joao Santos tiết lộ tiền vệ này đã đồng ý đến Man City trước khi gật đầu với Chelsea.

Jorginho đã theo chân HLV Maurizio Sarri gia nhập Chelsea vào kỳ chuyển nhượng vừa qua với giá 50 triệu bảng. Trước đó, tiền vệ gốc Brazil được liên hệ chặt chẽ với Man City và gần như đã chuyển đến Etihad thi đấu.


Đích thân người đại diện của Jorginho, Joao Santos thừa nhận tiền vệ này đã đồng ý thỏa thuận với Man City trước khi chọn Chelsea.

Joao Santos nói: “Mọi thứ lúc đó đã xong. Jorginho đồng ý mọi điều khoản với Man City. Tuy nhiên, vướng mắc ở chỗ 2 CLB chưa thống nhất được giá chuyển nhượng. Vụ chuyển nhượng chỉ xảy ra nếu tất cả đều đồng ý”.

“Sau đó, Chelsea nhảy vào cuộc ngay sau khi họ bổ nhiệm thành công Sarri. Jorginho không nghĩ ngợi nhiều bởi lẽ Sarri có ảnh hưởng rất lớn với cậu ấy”.

Trước khi Joao Santos xác nhận, HLV Pep Guardiola cũng cho biết họ mua hụt Jorginho vì Sarri. HLV của Man City nói: “Chúng tôi đã đến rất gần Jorginho nhưng cậu ấy muốn theo chân Sarri”.

“Tôi luôn nói rằng tôi chỉ muốn có các cầu thủ thực sự muốn đến Man City. Jorginho không muốn điều đó. Chúng tôi đã cố gắng và tin rằng mọi thứ đã xong xuôi. Nhưng phút chót, cậu ấy lật kèo và chọn Chelsea”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tucson
Jorginho sẽ rất hợp Man City cũng như Liverpool

Tucson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/18 10:51