V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Guardiola sẵn sàng với thử thách mới’

Chủ nhật, 16/02/2020 16:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV tuyển Anh, Sam Allardyce cho rằng Pep Guardiola sẵn sàng cho thử thách mới và ủng hộ ông đến Juventus.
Pep sẽ tháo chạy khỏi Man City?

Tương lai của Pep Guardiola đang là dấu hỏi lớn sau khi Man City bị UEFA cấm tham dự cúp châu Âu 2 mùa giải tới. Nhiều người tin rằng HLV người Tây Ban Nha sẽ rời khỏi Etihad để tiếp tục theo đuổi danh vọng ở Champions League.

Trong thực tế, từ trước khi Man City phải nhận án phạt, Pep Guardiola đã được nhiều CLB lớn liên hệ, trong đó nổi bật nhất là Juventus. Đội bóng hùng mạnh của Italia đầu tư lực lượng rất mạnh trong 2 năm gần đây với tham vọng xưng bá châu Âu. 

Hiện tại, Juve đang cảm thấy không hài lòng với HLV Sarri và sẵn sàng trải thảm đỏ mời Guardiola về CLB. Trong bối cảnh đó, cựu HLV tuyển Anh, Sam Allardyce tin rằng Guardiola sẽ chấp nhận thử thách mới ở Juve.

Ông nói: “Tôi nghĩ vậy. Nếu nhìn lại quá khứ, tôi và các bạn đều rất ngạc nhiên khi Pep quyết định rời Barcelona. Ông ấy là người Barcelona, sinh ra và lớn lên cùng đội bóng, ông ấy là huyền thoại, dẫn dắt từ đội trẻ đến đội một, giành Champions League và La Liga liên tục, nhưng ông ấy vẫn ra đi”.

“Sau đó, Pep tự học tiếng Đức để đến Bayern. Ông ấy cũng chỉ ở lại Bayern 3 năm trước khi đến Man City. Đây đã là mùa thứ 4 của Pep cùng Man City và Italia có lẽ là thử thách mới mà ông ấy muốn có. Ông ấy sẽ nghĩ rằng: ‘Tôi sẽ đến Italia và cho mọi người thấy tôi có thể làm gì ở đó”.

Bên cạnh đó, Sam Allardyce tin tưởng Guardiola có thể tạo ra dấu ấn lớn ở Italia nhờ phong cách bóng đá tấn công. Serie A vốn nổi tiếng về phòng ngự, và Pep sẽ tạo ra sự khác biệt nếu duy trì triết lý bản thân.

Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!