V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Giáo sư’ Wenger chia sẻ dự định bất ngờ

Thứ sáu, 24/05/2019 14:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của HLV Arsene Wenger, ông sẽ sớm quay lại với bóng đá nhưng chưa biết sẽ đảm nhận cương vị nào.
Sau khi kết thúc “triều đại” 22 năm đầy thăng trầm với Arsenal cuối mùa giải 2017/18, HLV Arsene Wenger đã có 1 năm nghỉ ngơi. Dù nhận được một vài lời mời nhưng Giáo sư đều từ chối và suốt quãng thời gian qua chỉ tham gia công việc bình luận trên truyền hình.


Trong những chia sẻ mới nhất với The Guardian, chiến lược gia người Pháp tiết lộ ông sẽ sớm quay trở lại với bóng đá nhưng có thể với một vai trò mới chứ không phải một HLV:

“Chắc chắn tôi sẽ trở lại với bóng đá. Nhưng trên cương vị nào thì tôi chưa biết. Có thể là với tư cách một HLV hoặc cũng có thể không. Sự khao khát vẫn còn nguyên trong tôi. Tôi đã có 40 năm làm việc và không thể nói rằng mình không nhớ công việc.

Ban đầu, tôi đã nói rằng mình muốn tiếp tục làm HLV. Nhưng sau đó, tôi nghĩ mình có thể thay đổi. Tôi đã đưa ra kết luận rằng mình muốn chia sẻ những gì bản thân đã học được trong cuộc sống. Bởi cuộc sống chỉ ý nghĩa nếu bạn sẻ chia những gì mình biết.

Tôi biết cuộc sống đang chờ mình phía trước có những gì. Giờ là lúc tôi buộc phải đưa ra quyết định”.

Trong quãng thời gian nghỉ ngơi, HLV Wenger đã được liên hệ với “ghế nóng” của nhiều CLB như Bayern Munich, PSG hay mới đây nhất là Lyon. Ngoài ra, còn có tin đồn ông được BLĐ PSG mời về làm giám đốc thể thao. Dù vậy, tất cả mới chỉ dừng ở mức tin đồn và HLV 69 tuổi dường như vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DIEP VIEN
Về PSG để lấy C1 GS ơi, tài năng của ông quá tuyệt vời nhưng bao năm bị kềm kẹp bởi Arsenal phải bán máu, giờ có đội cấp thỏa sức ông mua sắm sẽ đá khác bọt ngay.

DIEP VIEN

Siêu sao
Số bài gửi 8134
Dự đoán tỷ số 1/9 (5 điểm)
Tham gia 01/10/10 08:51
Gửi bài lần cuối 17/01/2018 13:53
Năm sinh 1998