V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Dinho nhảy lên máy bay đi dự tiệc sau mỗi trận đấu’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Patricio Rubio tiết lộ rằng thời gian Ronaldinho khoác áo CLB Querétaro, tuần nào huyền thoại bóng đá Brazil cũng tiệc tùng.
Ronaldinho rất mê tiệc tùng

Ronaldinho chơi cho Querétaro ở mùa giải 2014/15. Huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona đá cho đội bóng Mexico một mùa, ghi 8 bàn sau 29 trận.

Thời gian ở Mexico, Ronaldinho cực kỳ ham mê tiệc tùng, như bản tính của mình. Theo Patricio Rubio, đồng đội cũ của Dinho ở Querétaro, tuần nào cựu tuyển thủ Brazil cũng dự tiệc và không tham gia luyện tập vào thứ Hai.

“Chúng tôi luôn thi đấu trên sân nhà vào mỗi thứ Sáu hằng tuần. Sau khi trận đấu kết thúc, ngay lập tức Ronaldinho nhảy lên máy bay riêng để đến Cancun hoặc Playa del Carmen (2 địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở Mexico)

Ronaldinho chỉ trở về đội bóng vào thứ Ba hằng tuần. Tôi không bao giờ thấy anh ấy tham gia luyện tập vào thứ Hai. Anh ấy là cầu thủ hàng đầu”, chân sút người Chile cho biết.

Sau khi chia tay đội bóng Mexico, Ronaldinho đã hồi hương khoác áo CLB Fluminense vào hè 2015. Tuy nhiên, sau đúng 2 tháng đầu quân cho CLB Fluminense, huyền thoại bóng đá Brazil đã chia tay đội bóng này.

Ronaldinho tuyên bố treo giày vào năm 2018. Hiện tại, Quả bóng vàng 2005 đang bị quản thúc ở khách sạn Palmaroga ở Paraguay để chờ xét xử vì nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!