V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Dinho không phải tội phạm, tôi bảo vệ cậu ấy đến chết’

Chủ nhật, 26/04/2020 20:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona vừa lên tiếng bảo vệ Ronaldinho.
Maradona bảo vệ Dinho

Ronaldinho và anh trai hiện đang bị quản thúc ở khách sạn Palmaroga để chờ xét xử. Trước đó, huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona bị giam giữ 32 ngày trong tù vì nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả.

Trong một tuyên bố vào hôm qua trên tờ El Dia, Diego Maradona đã lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với Ronaldinho, đồng thời khẳng định sẽ bảo vệ "Rô vẩu" đến chết.

“Những gì xảy ra với Ronaldinho khiến tôi rất buồn”, Cậu bé vàng mở đầu cuộc trò chuyện với tờ  El Dia.

“Ronaldinho không phải tội phạm. Cậu ấy chỉ đến Paraguay để làm việc mà thôi. Sai lầm duy nhất của cậu ấy là trở thành một thần tượng, có vẻ như thế. Ronaldinho là bạn tôi và tôi sẽ bảo vệ cậu ấy cho đến chết”, huyền thoại bóng đá Argentina nói.

Trước Diego Maradona, một cựu danh thủ bóng đá Argentina khác là ông Jorge Valdano cũng lên tiếng bảo vệ Ronaldinho. Theo ông Jorge Valdano, Dinho không hề phạm tội.

Ông Jorge Valdano cho rằng nếu những gì Ronaldinho làm là phạm tội thì cả thế giới là tội phạm. Ngoài ra, cựu cầu thủ Real Madrid còn kêu gọi truyền thông buông tha cho Ronaldinho và để cựu cầu thủ Barcelona được yên.

Ronaldinho và anh trai phải đóng 1,6 triệu USD bảo lãnh tại ngoại. Khách sạn Palmaroga rất ưu ái Ronaldinho vì họ thiết kế một phòng khá rộng (30m2) để cựu danh thủ Brazil có thể chơi bóng trong thời gian bị quản thúc.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!