Tin tức

‘Cristiano Ronaldo đạt điểm 10 về nhân cách’

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đánh giá của ngôi sao Real Madrid, Luka Modric thì người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo xứng đáng với điểm 10 nếu xét về mặt nhân cách.
Modric rất hiểu Ronaldo sau 6 mùa giải sát cánh ở Real

Cristiano Ronaldo đã chia tay Real Madrid được gần 2 năm nhưng đội bóng Hoàng gia vẫn chưa thể tìm ra người lấp đầy khoảng trống của anh, kể cả khi bỏ ra cả trăm triệu euro chiêu mộ Eden Hazard. Nhiều đồng đội cũ ở Bernabeu cũng  từng thừa nhận Los Blancos “nhớ” sự hiện diện cũng như những đóng góp của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Luka Modric, người có 6 mùa giải sát cánh cùng Ronaldo là ngôi sao mới nhất lên tiếng bày tỏ nỗi nhớ tiền đạo 35 tuổi. Trong những chia sẻ với Gazzetta dello Sport, anh còn hết lời khen nhân cách của CR7:

“Nói về tài năng của Cristiano là điều quá thừa thãi đối với tôi bởi đơn giản anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại. Ở Real, chúng tôi nhớ những bàn thắng và cả phẩm chất của Cristiano. Anh ấy luôn luôn muốn chiến thắng, thúc đẩy và khiến chúng tôi phải hành động theo.

Về mặt nhân cách, Cristiano cũng xứng đáng với điểm 10. Anh ấy là người có trái tim lớn và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn”.

Thực tế cũng chứng minh Modric không hề tâng bốc người đồng đội cũ. Ronaldo được biết đến là một trong những cầu thủ tích cực làm từ thiện nhất thế giới, đặc biệt là thường xuyên giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hiện anh đang là đại sứ cho 3 quỹ từ thiện vì trẻ em là UNICEF, Save the Children, và World Vision.
Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!