V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Con gái’ 20 tuổi của Fabregas bị cấm chụp ảnh sexy

Thứ bảy, 09/11/2019 19:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Maria Taktouk bị mẹ đẻ Daniella Semaan và dượng Cesc Fabregas cấm chụp ảnh sexy và khoe ảnh “nóng” trên mạng xã hội.
Fabregas và "con gái"

Maria Taktouk là con riêng của Daniella Semaan, vợ của tiền vệ Tây Ban Nha Fabregas. Vì thế, mỹ nữ 20 tuổi này gọi ngôi sao hiện khoác áo AS Monaco là dượng.

Không phải do mình sinh ra nhưng Fabregas coi Maria Taktouk như con đẻ. Vì thế, cựu thủ quân Arsenal giáo dục cô “con gái” sexy của mình bằng... kỷ luật sắt.

Vì là con gái của người mẫu bốc lửa và nổi tiếng Daniella Semaan và “con” của Fabregas nên Maria Taktouk khá nổi tiếng. Người đẹp 20 tuổi này có nửa triệu người theo dõi trên Instagram.

Để thu hút lượng fan trên mạng xã hội, Maria Taktouk từng có ý định thường xuyên tung ảnh sexy lên Instagram, nhưng đã bị mẹ đẻ và dượng Fabregas cấm tiệt. Ngoài ra, Maria Taktouk còn nhận được nhiều lời mời chụp ảnh hở quá đà của các tạp chí ảnh “nóng” nhưng không được sự đồng ý của bố mẹ.

Chưa kể, Maria Taktouk còn bị mẹ đẻ Daniella Semaan cấm yêu giới cầu thủ vì người đẹp có 5 mặt con này (2 với chồng cũ và 3 với Fabregas) cho rằng trong giới cầu thủ, hiếm có ai tử tế và chung thủy như Cesc Fabregas hay bạn thân của tiền vệ Tây Ban Nha này là Messi.

Chiêm ngưỡng “con gái” của Fabregas

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!