V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Chelsea đã có 30 phút khủng khiếp’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Frank Lampard cho rằng Chelsea của ông đã chơi 30 phút đầu tiên trước Arsenal tệ khủng khiếp.

Hôm qua, Chelsea đã thắng ngược Arsenal 2-1 ngay tại Emirates nhờ các bàn thắng muộn của Jorginho và Abraham. Cho dù giành chiến thắng nghẹt thở, nhưng HLV Frank Lampard vẫn không thực sự hài lòng.

Chia sẻ với phóng viên, HLV trẻ người Anh nói: “Chúng tôi đã có 30 phút khủng khiếp. Chậm chạp, thờ ơ và nhút nhát, hoàn toàn ngược lại với những gì đã thể hiện trước Tottenham”.

“Chúng tôi cho Arsenal mọi thứ họ muốn, nhưng đã sớm thay đổi và đem lại hiệu quả. Hiệp hai, Chelsea đã thống trị trận đấu. Theo quan điểm của tôi, bạn có thể chấp nhận một đường chuyền hỏng, nhưng không thể chấp nhận thái độ hời hợt trong một trận derby London. Các cầu thủ đã lắng nghe và thể hiện điều đó trên sân”.

“Hiệp hai thực sự không có gì liên quan đến chiến thuật. Nó đơn giản thể hiện tinh thần chiến đấu và khát khao chiến thắng của các cầu thủ”.

Cho dù nói vậy, Frank Lampard vẫn giải thích lý do ông quyết định rút hậu vệ trái Emerson ra để tung Jorginho vào sân ngay sau khi Chelsea thủng lưới. Ông nói thêm: “Trong khoảng 10 phút đầu tiên, ai cũng có thể biết rằng Arsenal đã quan sát rất kỹ cách chúng tôi đá với 5 hậu vệ như trước Tottenham”.

“Họ đã vượt lên trong khi đội hình chúng tôi mất cân bằng. Vì thế, tôi tung một tiền vệ vào sân để giúp Chelsea triển khai bóng nhanh hơn”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!