Tin tức

‘Cầu thủ trẻ như Rashford sẽ gặp nguy vì Mourinho’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Hà Lan, Ronald de Boer, tỏ ra lo lắng cho những cầu thủ trẻ khi Mourinho chuyển tới dẫn dắt Man Utd.
Dù chưa từng khoác áo Man Utd trong quá khứ, song huyền thoại bóng đá Hà Lan, Ronald de Boer cũng đã lên tiếng bày tỏ sự lo ngại xung quanh thông tin Mourinho chuyển tới dẫn dắt Qủy đỏ. Theo Ronald de Boer, Mourinho là một HLV tốt, nhưng sẽ không có lợi cho các tài năng của Học viện đào tạo trẻ Man Utd.


“Mourinho là một HLV giỏi. Ông ấy là người của công việc và luôn chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để giành chiến thắng. Điều duy nhất tôi lo lắng là cách quản lý của ông ấy có thể ảnh hưởng tới cầu thủ của học viện. Mourinho là mẫu HLV luôn chỉ thích sử dụng những cầu thủ đã thành danh. Đối với một số cầu thủ trẻ, điều đó là không tốt. Đó chính là rủi ro khi bạn chọn Mourinho”, Ronald de Boer nói.

Thực tế nhưng lo ngại của De Boer cũng là lo ngại chung với những người yêu mến Man Utd. Trong quá khứ, Mourinho rất ít khi trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ. Đây là điều khác hẳn với những gì mà Van Gaal đã làm ở Man Utd. Trong mùa giải thứ hai và cũng là mùa giải cuối cùng tại Old Trafford, chiến lược gia Hà Lan đã sử dụng nhiều cầu thủ ở đội hình trẻ, trong số đó có Marcus Rashford.

“Rashford cho thấy cậu ấy sẽ có cơ hội và hiện đã được lên tuyển. Cậu ấy chắc chắn sẽ có cơ hội. Nhưng có thể Mourinho sẽ nghĩ rằng, ‘OK, Rashford cũng tốt thôi, nhưng tôi cần một ai có kinh nghiệm. Và rồi cầu thủ có kinh nghiệm sẽ được ra sân còn Rashford thì không”, De Boer tiếp tục.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn Daily Mail, De Boer đã trách móc Man Utd vì thiếu tôn trọng HLV Van Gaal. “Sa thải không phải cách tốt nhất để áp dụng cho một người giàu kinh nghiệm như Van Gaal. Ông ấy xứng đáng được tôn trọng”, De Boer nói thêm.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
what_is_love_hn
Ai bảo cầu thủ trẻ dưới thời Mou là không có cơ hội, các bẹn quên là dưới thời Mou Chelsea đã cho đi tu nghiệp bao nhiêu cầu thủ trên khắp Châu Âu ah. Cho mượn sang các CLB khác, và được ra sân thi đấu thì đó ko là cơ hội thể hiện thì là gì ? Thể hiện tốt thì được gọi về chứ sao.
7Up Ngon
Mou sẽ nâng tầm những tên này đến tầm sao chổi!
polyfrance
Tình hình càng ngày càng sáng sủa cho cửa "Năm sau MU lục đục nội bộ, văng khỏi top 10, MOU ôm cục tiền đền bù và biến khỏi xưởng nhuộm."
trolainguyhiemhon!!!
varane,zouma... không phải cầu thủ trẻ à

what_is_love_hn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/09/15 23:11

 

7Up Ngon

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/06/14 09:00
Năm sinh 1990

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57