V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Bố già’ Marotta đạt thỏa thuận đến Inter Milan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu giám đốc điều hành của Juventus, Beppe Marotta đang chốt những điều khoản cuối cùng để đến Inter Milan.

Hồi tháng 10 vừa qua, Beppe Marotta bất ngờ tuyên bố chia tay Juventus sau 8 năm gắn bó. Tại Allianz Stadium, người đàn ông này được ví von là “Bố già” mới của bóng đá Italia, với khả năng nhìn người và phát triển đội bóng cực khủng.


Thực tế, nhờ có Beppe Marotta, Juventus đã vượt qua khủng hoảng và trở lại vị thế thống trị ở Italia. Không những vậy, vị giám đốc điều hành này còn góp công lớn giúp Juventus xây dựng được nền tảng sức mạnh vững chắc và hướng đến cạnh tranh danh hiệu ở châu Âu.

Chính vì thế, ngay sau khi Beppe Marotta chia tay Juventus, hàng loạt đại gia ở Italia và châu Âu đã ngỏ lời muốn có ông. Sau cùng, Inter Milan là đội thắng cuộc. Theo nguồn tin của Goal, Beppe Marotta đã đến Trung Quốc đàm phán với ông chủ Inter Milan, Zhang Jindong và chủ tịch CLB, Steven Zhang.

Nếu không có gì bất ngờ, Beppe Marotta sẽ ký hợp đồng 3 năm với Inter Milan và trở thành tổng giám đốc, quán xuyến mọi công việc trong CLB. Các vị trí trọng yếu khác của Inter Milan dự kiến vẫn giữ nguyên, bao gồm giám đốc bóng đá Piero Ausilio, giám đốc quản lý Giovanni Gardini và giám đốc điều hành Alessandro Antonello.

Nhiệm vụ chính của Beppe Marotta là đưa ra định hướng giúp Inter Milan phát triển và lấy lại vị thế cũ, qua đó có thể cạnh tranh chức vô địch Serie A với Juventus. Các kế hoạch của ông sẽ được tập đoàn Suning rót tiền phục vụ.

Kể từ khi mua lại Inter Milan vào năm 2016, tập đoàn Suning đã đầu tư 501 triệu euro và phần nào thu về kết quả khi giúp CLB này trở lại Champions League. Tuy vậy, tham vọng của họ vẫn là hạ bệ Juventus ở đấu trường quốc nội.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!