V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Arsenal có đủ đạn dược cho thị trường chuyển nhượng’

Thứ năm, 23/05/2019 09:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành bóng đá của Arsenal, Raul Sanllehi tuyên bố CLB có đủ “đạn dược” để tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019.

Trước khi mùa giải 2018-19 kết thúc, truyền thông Anh loan tin Arsenal chỉ cấp cho HLV Unai Emery 40 triệu bảng đi chợ. Đây là con số quá ít ỏi so với thị trường chuyển nhượng hiện tại và khiến người hâm mộ Pháo thủ rất thất vọng, đặc biệt khi một số ngôi sao của họ như Petr Cech, Aaron Ramsey đã chắc chắn ra đi.

Trong bối cảnh đó, người quản lý bóng đá chung ở Emirates, Raul Sanllehi tuyên bố Arsenal có đủ “đạn dược” để săn tìm các mục tiêu chất lượng. Ông chia sẻ trên Arsenal Media: “Điều tôi có thể khẳng định với các bạn là chúng tôi có sự nhất trí cao với HLV, với bộ phận kỹ thuật. Chúng tôi biết những gì chúng tôi phải ưu tiên ở giai đoạn này”.

“Chúng tôi đã có mặt trên thị trường và đàm phán với những người mà chúng tôi tin họ có thể đảm nhiệm các vị trí mà đội ưu tiên. Tôi cảm thấy CLB rất mạnh mẽ. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và hình ảnh Arsenal có trong thế giới bóng đá là rất mạnh mẽ”.

“Chúng tôi cần đến nơi chúng tôi thuộc về, đó là Champions League. Nhiều cầu thủ muốn chúng tôi tham dự giải đấu đó khi đàm phán, nhưng đó không phải vấn đề quá lớn. Tôi tin rằng chúng tôi đã có kế hoạch tốt để trở lại mạnh mẽ ở mùa giải tới”.

“Tôi không cảm thấy Arsenal gặp bất lợi khi cạnh tranh với bất cứ CLB nào. Premier League kích thích bất cứ cầu thủ nào trên thế giới. London, Arsenal, lịch sử, quy mô sân vận động, hệ thống sân tập, người hâm mộ cuồng nhiệt… Với những điều đó, tôi cảm thấy Arsenal có đủ đạn dược khi nói chuyện với các cầu thủ để thuyết phục họ tham gia vào dự án của chúng tôi”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!