Tin tức

‘Đừng trách các HLV, hãy trách chính tôi’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Real Madrid, Isco đã lên tiếng tự trách móc bản thân vì không thể tỏa sáng như kỳ vọng trong màu áo Los Blancos.

Tiền vệ này gia nhập Real Madrid vào năm 2013 với rất nhiều kỳ vọng nhưng anh không thể chiếm một suất đá chính thường xuyên ở Bernabeu cho dù trải qua nhiều đời HLV khác nhau. Ở mùa giải này, Isco chỉ có 1 lần đá chính ở La Liga.


Chính vì thế, rất nhiều tin đồn cho rằng Isco muốn rời Real Madrid trong mùa hè vừa qua nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, tiền vệ 24 tuổi này đã phủ nhận điều đó.

Anh nói: “Không hề, tôi còn 2 năm trên hợp đồng với Real, CLB nói không có gì trong khi bản thân tôi cũng không bao giờ tìm cách ra đi”.

Bên cạnh đó, Isco cũng tuyên bố giới mộ điệu không nên trách HLV Zinedine Zidane không trao cơ hội cho anh. Thay vào đó, anh chỉ có thể tự trách bản thân mình.

Tiền vệ này nói thêm: “Sau cùng, tôi không được đá chính với cả Ancelotti, Benitez và Zidane. Tôi không ngốc và tôi phải tìm kiếm các vấn đề khiến mọi chuyện trở nên như thế. Tôi phải chịu trách nhiệm và cải thiện bản thân”.

“Có những thăng trầm và tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi muốn chiến đấu đến cùng và muốn chứng minh rằng tôi phù hợp với Real Madrid”.

“Tôi biết nó sẽ rất khó khăn vì sự cạnh tranh lớn, nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi làm việc mỗi ngày để chứng minh khả năng của mình”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lotduongkinhdien
Hãy về đội của ông giáo, ông ấy đang cần những người chịu khó như chú...

Lotduongkinhdien

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/04/16 15:56
Năm sinh 1990