Tin tức

‘Đừng so sánh tôi với Kante’

Chủ nhật, 04/06/2017 21:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ phòng ngự huyền thoại Claude Makelele cho biết không muốn mình được so sánh với N'Golo Kante.
Trong một chia sẻ với Reuters, tiền vệ phòng ngự huyền thoại Claude Makelele khẳng định rằng N'Golo Kante của Chelsea không phải là người kế nhiệm mình như cách mà báo chí vẫn gọi trong suốt thời gian qua.


"Tôi không phủ nhận ở hiện tại Kante là một cầu thủ giỏi và là một trong những tiền vệ tốt nhất, nhưng vấn đề là, tôi đã từng chơi bóng chuyên nghiệp trong 25 năm và sự so sánh đang được thực hiện một cách khá khập khiễng", Makelele nói.

Makelele sau đó cho rằng Kante sẽ chỉ chứng minh được đẳng cấp khi thi đấu cùng lúc trên nhiều mặt trận. "Mùa giải vừa qua cậu ấy không chơi phải thi đấu ở Champions League. Nhưng khi mật độ trận đấu dày lên Kante sẽ chẳng thể chạy 90 phút liên tục. Khi đó, cậu ấy sẽ cần phải có sự quan sát tốt hơn trên sân. Dù sao thì tôi cũng rất mong Kante sẽ làm tốt hơn những gì mà tôi từng làm trong quá khứ."

Trong quá khứ, Makelele đã trải qua 5 năm khoác áo Chelsea từ năm 2003 đến năm 2008. Cùng với The Blues, Makelele  đã giành hai chức vô địch Premier League, hai League Cup và FA Cup. Còn với Kante, cầu thủ này mới chuyển qua Chelsea được một mùa giải, ngay trong mùa đầu tiên tiền vệ người Pháp đã vô địch Premier League cũng như giạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa.

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance0
Kim-Không-Kết-Tủa viết:
Ý là Kante chưa đủ tuổi để so sánh vs ông ý đâu, nên đừng so làm ông ý tức đó

Hehe, thật ra mình thấy mấy chú được tung hô tới nóc như Kante đá mùa này ko hay lắm đâu. Chỉ có mỗi Pedro và Azpi là tiến bộ, Kante nổi bật vì phần lớn mấy cầu thủ Chelsea khác đều thụt lùi. Năm sau mà ko bổ sung hợp lý là tiêu.
Kim-Không-Kết-Tủa
Ý là Kante chưa đủ tuổi để so sánh vs ông ý đâu, nên đừng so làm ông ý tức đó

polyfrance0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/05/17 12:05

 

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994