V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Đúng vậy, M.U đã hỏi mua tôi!’

Thứ bảy, 16/09/2017 19:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Alvaro Morata tiết lộ anh đã nhận được đề nghị từ Man Utd trước khi chuyển đến Chelsea.

Morata được coi là mục tiêu hàng đầu của Man Utd trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa Man Utd và Real Madrid khiến đôi bên không thể đạt được thỏa thuận. Cuối cùng, Quỷ đỏ bạo chi 75 triệu bảng mua Romelu Lukaku trong khi Morata chuyển đến Chelsea với giá 65 triệu bảng.


Chia sẻ về thông tin này, Morata thừa nhận anh đã nhận được đề nghị từ Man Utd trước khi đến Chelsea. Tiền đạo này cũng khẳng định anh không hề biết Chelsea theo đuổi mình và nghĩ rằng họ đang theo đuổi “một cầu thủ khác”.

Morata nói: “Đúng là Man Utd đã hỏi mua tôi. Tôi đã có nhiều đề nghị trong mùa Hè vừa qua, không chỉ từ Chelsea và Man Utd mà còn từ nhiều giải đấu khác. Đó là tình huống tốt cho tôi”.

“Cuộc trò chuyện quan trọng và tốt nhất của tôi là với Conte. Ông ấy muốn tôi đến đây. Khi mùa Hè bắt đầu, tôi không biết Chelsea quan tâm đến tôi. Tôi chỉ nghĩ rằng họ đang theo đuổi 1 cầu thủ khác, có thể là Lukaku, hoặc cũng có thể là ai đó khác, tôi không biết. Tôi không nghĩ Chelsea bỏ ngỏ lựa chọn”.

“Nhưng tôi đã nói chuyện với Conte nhiều lần - không chỉ ở mùa Hè này. Tôi cảm thấy mình nợ ông ấy. Conte đã đưa tôi về Juventus nhưng ông lại rời đi nhanh chóng để dẫn dắt ĐTQG Italia”. 

“Tôi luôn luôn muốn thi đấu cho ông ấy sau đó. Tôi mới ở đây 2 tháng nhưng tôi cảm giác mình đã biết ông từ lâu lắm rồi. Khi biết ông ấy muốn có tôi ở mùa Hè này, tôi lập tức đồng ý. Tôi đã làm mọi thứ để vụ chuyển nhượng diễn ra”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ănrùa_ănvạ_UTD
Thần Công Bentder viết:
Chel khôn hơn MQ vì hỏi Lukaku 1 cỗ máy săn bàn thực sự thg này nổ đc ở 2 trận BK C1 và CK C1 chứ chưa bao h ghi bàn ổn định

1 cỗ máy chỉ biết đón việt vị và luôn tắt điện trong các trận đấu lớn Morata khôn hơn về nhà vô địch năm tiếp theo chứ không chịu về đội lót đường cho nhà vô địch
Thần Công Bentder
Chel khôn hơn MQ vì hỏi Lukaku 1 cỗ máy săn bàn thực sự thg này nổ đc ở 2 trận BK C1 và CK C1 chứ chưa bao h ghi bàn ổn định

ănrùa_ănvạ_UTD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/09/17 01:10

 

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59