V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ứng xử nhân văn của Gerrard trong dịch bệnh Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Steven Gerrard và các cầu thủ Rangers tình nguyện cắt giảm 50% lương trong 3 tháng.
Huyền thoại Liverpool,Steven Gerrard

Không giống như Premier League, nơi nhiều CLB đang căng thẳng trong vấn đề giảm lương cầu thủ, BLĐ Rangers tự hào thông báo họ nhận được sự hỗ trợ tự nguyện từ các thành viên trong BHL và cầu thủ. Cụ thể, HLV Steven Gerrard và các học trò đã tình nguyện cắt giảm 50% lương trong 3 tháng để giúp đỡ CLB trong thời điểm khó khăn này.

Hành động của Gerrard và các cầu thủ Rangers không chỉ giúp CLB giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn tránh việc sa thải các nhân viên làm việc hậu trường.

Rangers thông báo trên trang chủ: “Như tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài Vương quốc Anh, Rangers đang phải đối phó với những tác động của virus Corona. Không có doanh nghiệp hay CLB chuyên nghiệp nào miễn nhiễm với tình trạng chưa từng có như hiện nay. Hiện tại, Rangers đang tiếp tục theo dõi và đưa ra những hành động cần thiết nhằm thể hiện trách nhiệm của mình.

Rangers xác nhận rằng Giám đốc điều hành, BHL và các cầu thủ đã tình nguyện giảm lương trong 3 tháng tới. BHL và các cầu thủ muốn đảm bảo rằng không có nhân viên nào của Rangers bị sa thải hoặc gặp khó khăn về kinh tế trong thời điểm khủng hoảng này.

Chúng tôi tự hào về tinh thần trách nhiệm của các thành viên, nhân viên cũng như các cầu thủ. Hành động này sẽ có tác động tích cực tới mọi thành viên của Rangers”.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
người Livẻpôl đấy

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59