Tin tức

Ứng cử viên “ghế nóng” Chelsea quyết từ chức

Thứ năm, 14/01/2016 18:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nhiều nguồn tin uy tín (trong đó có AFP), HLV Jorge Sampaoli nhất quyết từ chức ở ĐTQG Chile.

Sau khi lên đỉnh cao với chức vô địch Copa America, bóng đá Chile đã rơi vào khủng hoảng khi Chủ tịch LĐBĐ nước này (đồng thời cũng là phó Chủ tịch LĐBĐ Nam Mỹ), Sergio Jadue đã bị bắt do liên quan tới vụ hối lộ của FIFA.


Trong thời gian gần đây, báo giới Chile tiếp tục đồn thổi rằng HLV Jorge Sampaoli trốn thuế và có tài khoản riêng ở ngân hàng nước ngoài.

Điều đó khiến HLV này cảm thấy vô cùng bực mình và quyết định từ chức. Theo nguồn tin từ AFP, ông dự kiến sẽ tổ chức cuộc họp báo để thông báo về sự ra đi của mình, bất chấp vẫn còn 3 năm.

Trước đó, chia sẻ với tờ Faro Deportivo, Jorge Sampaoli nói: “Trong bầu không khí này, tôi chẳng muốn làm việc nữa. Tôi không nghĩ rằng hình ảnh của mình lại bị phá hủy trong thời gian ngắn tới vậy”.

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ LĐBĐ Chile nhất quyết không để HLV Jorge Sampaoli ra đi dễ dàng. Theo tân Chủ tịch LĐBĐ Chile, Arturo Salah khẳng định nếu HLV Jorge Sampaoli muốn rời khỏi ghế HLV trưởng, ông sẽ phải nộp 6 triệu USD đền bù 3 năm hợp đồng.

Hiện tại, HLV Jorge Sampaoli đang là một trong số những ứng cử viện tiếp quản ghế HLV của Chelsea vào cuối mùa. Việc rời khỏi băng ghế huấn luyện ĐT Chile càng tạo điều kiện để ông tới Stamford Bridge.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dotnhamavo
Xác ở đây nhưng hồn ở nơi khác không biết LDBD Chile giữ lại làm gì . Giờ bắt ép người ta bồi thường hợp đồng , sau này người ta ở lại phá nát DT Quốc gia lúc đó đuổi đi lại tốn không ít tiền đền bù nguợc lại
1

dotnhamavo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/01/16 10:17
Năm sinh 1987