V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ở Madrid 5 năm Bale vẫn dốt tiếng Tây Ban Nha

Thứ năm, 31/05/2018 14:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV tuyển xứ Wales, ông John Toshack cho hay rất buồn vì Gareth Bale vẫn không nói được tiếng Tây Ban Nha dù sống ở Madrid 5 năm.
“Nếu phỏng vấn Bale bằng tiếng Tây Ban Nha, sau một thời gian dài cậu ấy sống ở đây, cậu ấy vẫn chưa nói được tiếng Tây Ban Nha.


Khi bạn thi đấu cho 1 đội bóng nào đó thì ít nhất bạn cũng phải hiểu ngôn ngữ chính của đội bóng đó. Tôi từng bị chỉ trích vì nói tiếng Tây Ban Nha không tốt nhưng ít nhất mọi người cũng hiểu được tôi nói gì.

Mọi người có thể nghĩ về bạn tốt hơn ít nhất nếu bạn cố gắng. Thật lạ và buồn rằng đến giờ Bale vẫn không thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Tây Ban Nha”, cựu HLV Real Madrid, Deportivo và Real Sociedad nói với vẻ thất vọng.

Hợp đồng của Bale với Real Madrid còn thời hạn đến 2022. Tuy nhiên, ngôi sao xứ Wales đang rục rịch rời Bernabeu vào hè này vì mâu thuẫn với HLV Zidane (HLV người Pháp không trọng dụng Bale). Điểm đến tiềm năng của Gareth Bale vào hè 2018 là Man United.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
tiếng TBN là 1 trong 2 tiếng dễ học nhất thế giới,riêng về khoản đọc thì cứ thấy chữ nào là đọc ra đc,ko bất quy tắc như tiếng Anh