V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ẩu đả như phim chưởng trong trận tranh vé vớt

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Các cầu thủ chủ nhà Caxias đã không giữ được sự bình tĩnh sau khi chứng kiến cầu thủ đối phương ăn mừng bàn thắng quá lâu.

Hôm qua, trận đấu play-off ở Serie D (Brazil) giữa Caxias và Treze đã diễn ra vụ ẩu đả khiến trọng tài buộc phải hủy trận đấu. Nguyên nhân xảy ra đánh nhau là do các cầu thủ chủ nhà (áo đỏ) Caxias nóng mắt khi Treze ăn mừng bàn thắng quá lâu.


Cụ thể, phút 85, 1 cầu thủ của Treze (áo trắng) ghi bàn giúp họ vượt lên dẫn trước Caxias 3-1. Vụ ẩu đả có lẽ đã không xảy ra nếu cầu thủ ghi bàn không chạy đi ăn mừng quá lâu trong khi Caxias đang rất sốt ruột tìm kiếm bàn gỡ và trận đấu chỉ còn 5 phút.

Mặc dù đã được can ngăn nhưng các cầu thủ chủ nhà đã thay nhau đánh đuổi cầu thủ ghi bàn của Treze. Tình thế ngày càng trở nên hỗn loạn khi cầu thủ 2 bên không còn giữ được sự bình tĩnh và cả những CĐV quá khích cũng lao xuống sân để "ăn hôi".

Mớ hỗn độn trên sân đã vượt tầm kiểm soát của trọng tài và buộc vị vua áo đen phải đưa ra quyết định hủy trận đấu mặc dù nó chỉ còn ít phút nữa là kết thúc.

Chưa rõ BTC giải sẽ đưa ra kỷ luật như thế nào nhưng Caxias là những người cố ý gây sự và đánh đập cầu thủ Treze vì thế nhiều khả năng họ sẽ chịu hình phạt cực nặng.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tucson
ủng hộ bạo lực, thiếu tôn trọng đối thủ

Tucson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/18 10:51