V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ấn định thời điểm mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc

Thứ sáu, 14/01/2022 19:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiều 14/1, trang chủ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra thông báo về kế hoạch bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam với Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.


Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc

Theo VFF, khán giả sẽ mua vé theo hình thức trực tuyến tại kênh bán là VinID với 4 mệnh giá bao gồm: 1,2 triệu đồng/ vé, 900.000 đồng/vé, 700.000 đồng/vé và 500.000 đồng/vé. Đây là mệnh giá đã được bán ra cho 2 trận đấu trước đó trên sân nhà của ĐT Việt Nam ở trận gặp Nhật bản và Saudi Arabia.

Thời gian mở bán vé online diễn ra từ 09h00 ngày 18/1 đến 24h00 ngày 20/1 hoặc đến khi hết vế trước thời gian trên. Mỗi khán giả được mua tối đa 4 vé ở trận đấu này. Sau khi hoàn tất quy trình bán vé, VFF sẽ tổng hợp và trả vé về qua đường bưu điện từ ngày 23/1. Người nhận vé buộc phải xuất trình CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Giống như 2 trận đấu trước của ĐT Việt Nam, người hâm mộ muốn vào sân cần tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đủ 14 ngày trở lên) hoặc đã khỏi Covid-19 trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, khán giả phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong 72 giờ trước thời điểm diễn ra trận đấu. BTC trận đấu yêu cầu CĐV thực hiện nghiêm chỉnh quy tắc 5k và có mặt tại sân khoảng 120 phút trước giờ bóng lăn để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.

Trước đó, NHM đã sớm đón nhận tin vui khi Thành phố Hà Nội đồng ý cho phép SVĐQG Mỹ Đình mở cửa đón 20.000 khán giả vào sân xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc diễn ra vào tối 1/2 (mùng 1 Tết Nguyên Đán). Hồi tháng 11, BTC chỉ cho phép mở cửa đón 12.000 khán giả ở 2 trận đấu của ĐT Việt Nam trước Nhật Bản và Saudi Arabia.

Chia sẻ ở buổi họp tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sáng nay, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nói: “Đây là trận đấu diễn ra trong thời điểm đặc biệt vì trùng vào ngày lễ truyền thống quan trọng của Việt Nam. Bộ VHTTDL rất mong các bộ, ban ngành, cơ quan có liên quan phối hợp chặt chẽ để tổ chức thành công trận đấu, đáp ứng được mong mỏi của người hâm mộ và cổ vũ tinh thần cho tuyển Việt Nam”.

Văn Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!