Tin tức

Ấn định ngày chốt tương lai HLV Miura

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ít nhất hai ngày nữa, tương lai của HLV Miura sẽ được làm sáng tỏ.
Sau khi cùng U23 Việt Nam trở về từ VCK U23 châu Á, HLV Miura đã đệ đơn lên VFF xin nghỉ vài ngày với lý do áp lực. VFF tất nhiên tạo điều kiện hết sức cho ông Miura trở lại Nhật.


Ở thời điểm hiện tại, ông Miura đang không còn nhận được sự ủng hộ từ phía NHM lẫn phía Liên đoàn. Cho dù trước đó, chính HLV người Nhật đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được những thành công nhất định.

Nhiều khả năng HLV Miura sẽ chia tay Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 4/2016. Tuy vậy, đây chỉ là phỏng đoán, và mọi chuyện sẽ chỉ được làm sáng tỏ sau ngày 28/1 tới.

Đó chính là thời điểm diễn ra Hội nghị Ban chấp hành VFF lần 7, nhiệm kỳ VII. Tại đây, các quan chức đứng đầu VFF sẽ cùng nhau nhìn lại hành trình của U23 Việt Nam, sau lần đầu dự Vòng chung kết U23 châu Á tại Qatar. Và sau đó chính là việc sẽ đưa ra quyết định chấm dứt hay tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Miura.

Hiện tại, VFF cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định tương lai HLV Miura. Bởi nếu để vị HLV này ra đi, bóng đá Việt Nam sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. 

Có thông tin cho biết, sau khi thất bại với một loạt HLV ngoại, phương án mà VFF đang tính tới lúc này chính là mời một HLV nội am hiểu bóng đá trong nước lên dẫn dắt các ĐTQG.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vuongcanavaro
Vâng một HLV nội không biết chúng ta có vượt qua nổi vòng loại sea game hay AFF cup,Miura cũng chỉ là con tốt thí cho thất bại của cả một liên đoàn.
Lee™
pp miura

vuongcanavaro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/14 11:09
Năm sinh 1984

 

Lee™

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 07:31
Gửi bài lần cuối 08/12/2015 07:23
Năm sinh 1995