V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đoàn Văn Hậu lên tiếng về tương lai

Thứ năm, 23/04/2020 09:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu khẳng định anh muốn ở lại CLB Heerenveen tìm kiếm cơ hội thi đấu thay vì về nước quá sớm.
Văn Hậu muốn ở lại Heerenveen

Đoàn Văn Hậu gia nhập Heerenveen vào tháng 9 năm ngoái theo hợp đồng cho mượn 1 mùa từ Hà Nội FC. Nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ nhưng Văn Hậu không có cơ hội thi đấu cho đội một Heerenveen. 

Mọi chuyện càng khó khăn hơn cho hậu vệ trẻ này khi giải trẻ Hà Lan bị hủy bỏ vì Covid-19, trong khi giải VĐQG bị hoãn đến ít nhất ngày 1/9. Với thời gian hoãn lại quá lâu, LĐBĐ Hà Lan đang xem xét kết thúc sớm mùa giải 2019-2020 hoặc hủy bỏ kết quả mùa này. Điều đó đồng nghĩa hợp đồng giữa Văn Hậu và Heerenveen sẽ hết hạn sớm.

Trong bối cảnh đó, tương lai của Đoàn Văn Hậu trở thành dấu hỏi lớn. Trở lại Việt Nam thời điểm này, Hậu cũng không thể chơi bóng vì V.League đang tạm hoãn. Tuy vậy, anh có thể tập luyện cùng Hà Nội FC và tuyển Việt Nam vì Hà Nội và một số địa phương đã dừng giãn cách xã hội.

Giữa các tin đồn gia tăng mỗi ngày, Văn Hậu đã lên tiếng. Hậu vệ này khẳng định anh muốn ở lại Hà Lan chờ đợi cơ hội mới thay vì trở về nước quá sớm. Anh nói với báo giới: “Hợp đồng vẫn được 2 CLB xem xét, thảo luận. Cá nhân tôi muốn ở lại Heerenveen cạnh tranh vị trí”.

Bên cạnh đó, Văn Hậu nhấn mạnh anh muốn ở lại châu Âu chơi bóng ngay cả khi không được Heerenveen gia hạn. Phía Hà Nội FC chưa có bình luận nào về thông tin này. Trước đó, Hà Nội FC cho biết Heerenveen sẽ thông báo quyết định của họ vào tháng 5.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!