V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đoàn Văn Hậu có kịp đối đầu với Ajax?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do chưa được cấp visa lao động nên Đoàn Văn Hậu chưa thể sang Hà Lan. Cầu thủ này sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa SC Heerenveen với Ajax vào ngày 14/9 tới.

Sau trận đấu với Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam để hoàn tất thủ tục để sang Hà Lan thi đấu cho SC Heerenveen. Mặc dù vậy, đến thời điểm này, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được Đại sứ quán Hà Lan cấp visa lao động.

Theo lãnh đạo của Hà Nội FC, kế hoạch ban đầu của Đoàn Văn Hậu là sẽ làm việc với Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội và ngày 9/9, nhưng bên Đại sứ quán lại lùi lịch sang ngày hôm nay (10/9). Hiện tại, cầu thủ quê Thái Bình đã có thư của Sở Di trú Hà Lan cấp, nhưng hiện vẫn còn thiếu visa lao động.

Tuy nhiên, cơ quan cấp visa này lại không phải Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội mà là Đại sứ quán Hà Lan tại Malaysia. Được biết, visa lao động phải mất ít nhất 3-5 ngày mới được cấp. Do đó, Đoàn Văn Hậu sẽ lỡ trận đấu giữa SC Heerenveen với Ajax diễn ra vào ngày 14/9 tới.


Đoàn Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Hà Nội FC. Ở bản hợp đồng đã được ký kết, hậu vệ quê Thái Bình sẽ được trở về nước thi đấu cho U22 Việt Nam trong chiến dịch săn vàng ở SEA Games 30 vào cuối năm nay.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Chán nhỉ.

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00