Tin tức

Đinh Tiến Thành bất ngờ gia nhập Hà Nội FC

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chỉ 2 ngày sau khi nói lời chia tay CLB Thanh Hóa, trung vệ Đinh Tiến Thành đã ký hợp đồng với Hà Nội FC.

Trước vòng 1/8 cúp Quốc gia 2019, CLB Thanh Hóa đã bất ngờ thanh lý hợp đồng trước thời hạn 6 tháng với Đinh Tiến Thành. Lý do cụ thể không được CLB Thanh Hóa đưa ra, nhưng một số nguồn tin cho biết lãnh đạo CLB này cảm thấy Tiến Thành không thể hòa nhập với các cầu thủ địa phương và gặp khó khăn trong thi đấu.

Lý do trên tất nhiên không làm thỏa mãn người hâm mộ CLB Thanh Hóa, bởi lẽ Tiến Thành là trụ cột của đội bóng trong suốt 2 năm rưỡi đã qua. Ở lượt đi V-League 2019, Tiến Thành cũng thi đấu tất cả 13 trận và góp công giúp Thanh Hóa đứng thứ 5 bất chấp khó khăn về lực lượng.

Theo giới mộ điệu, sở dĩ CLB Thanh Hóa cắt hợp đồng với Tiến Thành vì không đạt được thỏa thuận mới với trung vệ này. Đây là lý do có cơ sở hơn rất nhiều bởi lẽ chỉ 2 ngày sau khi rời Thanh Hóa, Tiến Thành đã đồng ý gia nhập Hà Nội FC.

Trước mắt, Tiến Thành chỉ ký hợp đồng ngắn hạn, kéo dài đến hết mùa giải 2019 với Hà Nội FC. Nếu chơi tốt, trung vệ 28 tuổi này sẽ được đội chủ sân Hàng Đẫy trao hợp đồng dài hạn. 

Theo kế hoạch, Tiến Thành có buổi tập đầu tiên với Hà Nội FC vào chiều nay và có thể ra mắt CLB mới trong trận tứ kết cúp Quốc gia với Nam Định vào ngày 4/7 sắp tới.
Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!