V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đi Mỹ đá giao hữu, tuyển Argentina tranh thủ buôn lậu

Thứ bảy, 15/09/2018 23:41
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
ĐT Argentina vừa bị cáo buộc buôn lậu sau chuyến du đấu giao hữu ở Mỹ vừa kết thúc.
Theo tờ AS, Cơ quan thuế Argentina (AFIP) đã cho công bố chi tiết những thông tin và hình ảnh liên quan đến việc ĐT Argentina bị cáo buộc buôn lậu hàng hóa từ Mỹ.

Cụ thể, chuyến bay đưa tuyển Argentina về nước từ Mỹ có mang theo rất nhiều đồ điện tử, nhạc cụ và đồ chơi trị giá 20 nghìn euro. Điều đáng nói, tuyển Argentina không hề khai báo số hàng hóa không rõ nguồn gốc này với cơ quan hải quan Argentina.

Chiếu theo quy định của luật pháp Argentina, đây là hàng hóa buôn lậu và ngay lập tức tất cả đều bị tịch thu. LĐBĐ Argentina đã ra thông báo xác nhận vụ việc tai tiếng này nhưng chưa có cá nhân cụ thể nào đứng ra nhận trách nhiệm.

Về phía AFIP, cơ quan thế vụ Argentina xác nhận đã tịch thu số hàng buôn lậu nói trên và đã chuyển hồ sơ vụ việc lên các công tố viên để họ xử phạt cá nhân và tập thể liên quan.

Ở loạt trận giao hữu trên đất Mỹ vừa qua, dù thiếu vắng hàng loạt trụ cột như Leo Messi, Aguero, Di Maria và Higuain nhưng ĐT Argentina dưới quyền HLV tạm quyền Scaloni đã chơi thành công với 1 trận thắng (Guatemala) và 1 trận hòa (Colombia).
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!