Tin tức

Đi đêm với Van Dijk, Liverpool gặp rắc rối lớn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo cáo của BBC Sport và Sky Sports, Liverpool sẽ bị Southampton khởi kiện vì “đi đêm” với trung vệ Virgil van Dijk.

Theo truyền thông Anh, trung vệ Virgil van Dijk chỉ muốn gia nhập Liverpool vào mùa hè này bất chấp sự quan tâm từ các đại gia khác.


Ngôi sao 25 tuổi người Hà Lan đang được định giá hơn 50 triệu bảng, chỉ sau 2 năm gia nhập Southampton với giá 13 triệu bảng từ Celtic. Vấn đề nằm ở chỗ, anh vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với The Saints vào mùa hè năm ngoái.

Việc Van Dijk bất ngờ thay đổi khiến Southampton nổi giận. Theo báo cáo của BBC và Sky Sports, đội chủ sân St Mary đã gửi đơn yêu cầu BTC Premier League điều tra vụ việc. Theo CLB này, Liverpool đã tiếp cận trái luật với Van Dijk.

Cho dù thực hiện nhiều thương vụ thành công với Liverpool trong những năm gần đây nhưng Southampton không hề mặn mà với đối tác. Thay vào đó, họ tỏ ra rất quyết tâm giữ chân Van Dijk. CLB này cũng khẳng định họ chưa nhận được bất cứ đề nghị chính thức nào cho các cầu thủ của họ, bao gồm của Ryan Bertrand, người đang được đồn đoán đến Man City.

Trong trường hợp xác định bị có tội, Liverpool có nguy cơ bị phạt nặng. Hiện tại, The Reds đang cấm chuyển nhượng tài năng trẻ (quốc nội) trong vòng 2 năm vì “đi đêm” với một cầu thủ nhí của Stoke City.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
theo quan điểm cá nhân thì van dijk 1 nên đến real còn 2 là mu, còn mấy đội khác thì có lẽ k hợp lắm, real đang cần 1 hậu vệ đẳng cấp thay thế dần pepe, ramos lớn tuổi, còn mu cần 1 trung vệ đá cặp vs bailly và quan trọng là mou rất mát tay vs các trung vệ
HĐT88
Ông Klop đen vãi ..
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
liverpool lại khổ rồi em

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

HĐT88

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/06/17 09:36

 

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989