V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Đi đêm” với Griezmann, Barcelona dính đòn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chắc chắn Barcelona sẽ bị phạt vì vụ chiêu mộ tiền đạo người Pháp Griezmann từ Atletico Madrid.

Một thành viên LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) xác nhận với tờ AS rằng, những ngày qua, các quan chức cơ quan quyền lực lớn nhất bóng đá xứ sở Bò tót đã thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng về vụ Barcelona đàm phán trái phép với Griezmann.

Theo đó, vào hôm nay (18/9), các lãnh đạo RFEF sẽ nhóm họp để bàn thảo lần cuối cùng về vấn đề này. RFEF sẽ chốt 1 trong 2 hình thức phạt Barcelona là thi đấu 1 trận không khán giả ở sân Nou Camp hoặc bị phạt 300 euro.

Tờ AS cho biết, RFEF sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng ngay trong cuộc họp hôm nay nhưng chỉ công bố sau đó 1 tuần.

Barcelona bị phạt vì đàm phán trái phép với Griezmann. Cụ thể, đội bóng xứ Catalan đã “đi đêm”, ký hợp đồng sơ bộ với tuyển thủ Pháp vào tháng 3/2019 mà không hề thông qua Atletico Madrid.

Ngay sau khi Barcelona chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Griezmann vào tháng 7/2019, Atletico Madrid đã đâm đơn kiện đội bóng xứ Catalan. Đội bóng Madrid đòi Barcelona phải trả thêm 80 triệu euro nữa vì cho rằng, Gã khổng lồ xứ Catalan ký hợp đồng với Griezmann vào thời điểm điều khoản giải phóng của tiền đạo 28 tuổi là 200 triệu euro (giảm xuống còn 120 triệu từ ngày 1/7).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tengicungduoc
phạt 300 euro thật là một trò hề
1

tengicungduoc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/06/17 15:37
Năm sinh 1950