V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Đi đêm” với Griezmann, Barcelona bị phạt nhẹ khó tin

Thứ năm, 26/09/2019 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) chính thức ra phán quyết cuối cùng về vụ Barcelona ký hợp đồng trái phép với Griezmann.

Theo RFEF, Barcelona chỉ bị phạt 300 euro vì vụ “đi đêm” với tuyển thủ Pháp. Trước khi đưa ra phán quyết này, RFEF đã đưa ra 2 hình thức xử phạt Barcelona là phạt 300 euro hoặc đá 1 trận tại Nou Camp không khán giả. Tuy nhiên, các quan chức bóng đá Tây Ban Nha đã ra quyết định cuối cùng: phạt đội bóng xứ Catalan 300 euro.

Việc Barcelona bị phạt rất nhẹ khiến Atletico Madrid không hài lòng. Chính đội bóng Madrid đã kiện Barcelona vì lén lút ký hợp đồng sơ bộ với Griezmann vào thời điểm điều khoản giải phóng hợp đồng cầu thủ người Pháp là 200 triệu euro.

Cụ thể, Barcelona đã tiếp cận trái phép với Griezmann (không được sự đồng ý của Atletico Madrid) và ký hợp đồng sơ bộ với ngôi sao 28 tuổi này từ tháng 3/2019. Đội bóng xứ Catalan đã chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Griezmann vào ngày 12/7/2019 (điều khoản giải phóng của Griezmann giảm từ 200 xuống còn 120 triệu euro từ ngày 1/7).

Atletico Madrid kiện đòi Barcelona trả thêm 80 triệu euro nữa vì đội bóng xứ Catalan ký hợp đồng sơ bộ với Griezmann khi điều khoản giải phóng của cầu thủ này là 200 triệu euro nhưng không thành công. 

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!