V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điểm đến bất ngờ của “Cận vệ thành Rome”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia tay AS Roma không có nghĩa là Daniele de Rossi sẽ dừng lại…

Cuối tuần trước, Daniele de Rossi đã chính thức chia tay CLB AS Roma. Sau 18 năm gắn bó với đội bóng quê hương, anh là một trong số những người được yêu mến nhất tại Gaillorossi và vì thế, buổi chia tay trên sân Olimpico để lại nhiều cảm xúc.

Ở tuổi 35, nhiều phỏng đoán về khả năng Rossi giải nghệ được đưa ra, tuy nhiên, tiền vệ người Italia chưa có tuyên bố chính thức nào. Trong thời điểm này, một cuộc phiêu lưu mới và đầy bất ngờ đang chờ đợi Rossi.

Theo đó, cựu đồng đội của Rossi là Nicola Burdisso đang nỗ lực thuyết phục anh sang Argentina, đầu quân cho CLB Boca Juniors. Burdisso từng có 5 năm sát cánh Rossi tại Rome và hiện đang giữ vai trò Giám đốc thể thao ở Boca.

“Nhiều cầu thủ, kể cả những cầu thủ có tiếng, đã tiếp cận với tôi và thể hiện ý muốn được chơi bóng cho Boca”, cựu tuyển thủ Argentina chia sẻ trên FOX Sports, “Nhưng khát khao là một chuyện, thực tế lại là chuyện khác. Daniele lại là một trường hợp khác.

Daniele là một người bạn và tôi vẫn nói chuyện với anh ấy hàng ngày. Anh ấy luôn thể hiện ý muốn được đến đây. Tôi nói chuyện với anh ấy cho đến vài ngày trước, rồi ngắt quãng vì anh ấy còn có trận chia tay CLB.

Tôi đã nói với anh ấy rằng, chúng tôi rất muốn anh ấy đến. Ít ngày tới, chúng tôi sẽ trở lại chủ đề này”. 
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!