V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều tra lại vụ ghép gan cho Abidal?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Có thêm diễn biến mới trong vụ việc ghép gan của Eric Abidal để Tòa án được đề nghị điều tra lại.

Khi có vẻ như toàn bộ tình hình đã bị đóng cửa, Văn phòng Công tố Barcelona đã đệ trình một tuần ngắn gọn yêu cầu Tòa án Hướng dẫn mở lại cuộc điều tra về hiến tạng cho cựu hậu vệ CLB Barcelona, Eric Abidal.

Mục tiêu của việc điều tra lại là để “làm rõ sự khác biệt được tìm thấy cho đến nay trong các tài liệu khác nhau còn lại của vụ việc, cũng như ảnh hưởng của việc cố gắng xác định danh tính chính xác của người hiến tặng”.

1 năm trước, Tòa án đã mở một cuộc điều tra sau những cáo buộc tội buôn bán nội tạng bất hợp pháp phía sau hình thức hiến tặng, nhưng vụ việc đã kết thúc vào tháng 5 vừa qua.

Vào thời điểm đó, Barcelona phủ nhận rằng có bất kỳ hành vi sai trái nào và Tổ chức cấy ghép quốc gia đã phán quyết rằng mọi thứ đã được thực hiện 'phù hợp với luật' sau khi xem xét vụ việc cùng với bệnh viện và Tổ chức cấy ghép Catalan.

Ngay cả Abidal – hiện đang là Thư ký kỹ thuật tại sân Camp Nou, cũng đăng một bức ảnh với người anh em họ của mình trong bệnh viện và yêu cầu sự tôn trọng.

Abidal bị u gan khi còn thi đấu và được tiến hành phẫu thuật ghép gan vào năm 2012. Sau đó, cựu hậu vệ đội tuyển Pháp trở lại và thi đấu cho Barca, Monaco rồi Olympiakos trước khi giải nghệ năm 2014.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!