V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều kiện cho Loftus-Cheek ở lại Chelsea

Thứ sáu, 14/09/2018 08:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tài năng trẻ người Anh, Loftus-Cheek phải học hết chiến thuật của HLV Maurizio Sarri nếu muốn có vị trí tại Chelsea.

Mùa hè vừa qua,  Loftus-Cheek đã từ chối rời Chelsea chuyển đến các CLB khác theo dạng cho mượn. Tiền vệ 22 tuổi người Anh tỏ rõ quyết tâm giành vị trí ở Stamford Bridge bất chấp sự xuất hiện của Jorginho và Kovacic.


Tính từ đầu mùa đến nay,  Loftus-Cheek chỉ có 33 phút ra sân. Tuy vậy, anh không nản lòng.  Loftus-Cheek tiết lộ anh đã nói chuyện rõ ràng với HLV Sarri và sẽ có cơ hội nếu hiểu hết chiến thuật của HLV này.

Loftus-Cheek nói: “Chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Ông ấy nói rằng tôi cần học thêm chiến thuật nếu muốn ở lại. Vì vậy, tôi rất tập trung và nỗ lực học hỏi chiến thuật cũng như cách huấn luyện của ông ấy. Càng chăm chỉ, tôi sẽ càng có nhiều cơ hội ra sân”.

Trợ lý của Sarri, Gianfranco Zola rất quan tâm đến sự phát triển của Loftus-Cheek và thường xuyên chỉ bảo tiền vệ trẻ này. Loftus-Cheek nói thêm: “Sarri đang giúp tôi và cả Zola nữa. Ông ấy hướng dẫn tôi mỗi ngày”.

“Khi Zola còn thi đấu, tôi quá bé để nhớ điều gì đó. Nhưng rõ ràng bạn có thể xem lại các video tuyệt vời của ông ấy. Vì thế, thật tốt khi có ông ấy trợ giúp ở Chelsea”.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Thằng này to xác đá ngu lắm,toàn cậy người đè đè tốc độ thì ko có

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06