V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều kiện để Neuer góp mặt ở World Cup 2018

Thứ sáu, 23/03/2018 05:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV ĐTQG Đức, Joachim Low cho biết Manuel Neuer cần phải trở lại thi đấu nếu muốn góp mặt ở World Cup 2018.

Manuel Neuer đã phải chịu đựng 12 tháng khó khăn nhất trong sự nghiệp khi gãy xương bàn chân 3 lần, nghỉ thi đấu dài hạn và chỉ có 3 trận đấu ở Bundesliga.


Chính vì chấn thương quá dày của Neuer, Bayern Munich tỏ ra rất thận trọng và không muốn đưa thủ môn này trở lại quá sớm. Tuy nhiên, Neuer sẽ phải làm hết sức để trở lại vào tháng sau vì cơ hội tham gia World Cup 2018.

Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV ĐTQG Đức Joachim Low khẳng định Neuer có nguy cơ bị loại nếu không thi đấu trước thềm World Cup. Ông nói: “Nếu 1 cầu thủ không có vai trò gì trong giai đoạn chuẩn bị thì rất khó để triệu tập cậu ấy”.

“Neuer đã đến gặp tôi vào thứ 3 vừa rồi, với HLV Andy Kopke và bác sĩ Muller-Wohlfahrt. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện khá lâu với cậu ấy. Neuer đang đi đúng lịch trình. Theo kế hoạch, cậu ấy sẽ trở lại chơi cho Bayern trước khi mùa giải này kết thúc”.

“Bác sĩ đảm bảo với tôi quá trình hồi phục của Neuer hoàn toàn tốt đẹp. Cho dù cậu ấy vẫn chưa thể tập luyện đầy đủ ở giai đoạn này nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ góp mặt ở World Cup”.

Trong trường hợp Neuer không kịp trở lại hoặc không có phong độ tốt nhất, Đức vẫn còn 1 thủ môn rất xuất sắc khác là Marc Andre ter Stegen. Hiện tại Ter Stegen càng bắt càng hay trong màu áo Barcelona và không loại trừ anh sẽ là số 1 của Đức tại World Cup 2018.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
QQDN’s dad
Con trai vô kiếm 1 cái lí do j đó dìm hàng 2 thủ thành hàng đầu TG này coi. Ược tuyển Anh có 1trong 2 phải không con trai

QQDN’s dad

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/18 02:35
Năm sinh 1984