V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều kiện để Denis Suarez đến Arsenal

Thứ bảy, 19/01/2019 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona chỉ cho phép Denis Suarez đến Arsenal theo dạng cho mượn nếu không tìm được CLB nào mua Malcom.

Arsenal đang rất cố gắng mượn Denis Suarez từ Barcelona. Bản thân tiền vệ 25 tuổi người Tây Ban Nha cũng muốn rời Camp Nou đến Emirates để cứu vãn sự nghiệp.


Tuy vậy, thương vụ này chưa thể diễn ra vì phía Barcelona có nhiều yêu sách. Cụ thể, Barca muốn Denis Suarez ký hợp đồng mới trước khi ra đi, qua đó đảm bảo giá trị thị trường của tiền vệ này trong tương lai. Hợp đồng hiện tại của Denis Suarez chỉ còn thời hạn đến năm 2020.

Ngoài ra, Barcelona chỉ chấp nhận để Denis Suarez rời Camp Nou nếu... không bán được Malcom. Theo Mundo Deportivo, Barca ưu tiên bán ngôi sao người Brazil trước hết.

Mùa hè năm ngoái, Barcelona đã tranh Malcom ngay trước mặt Roma với giá 41 triệu euro. Tuy vậy, cầu thủ chạy cánh 21 tuổi này không thể hiện được tài năng ở Camp Nou và xuống giá thê thảm. Được biết một số CLB ở Anh và Trung Quốc đã bày tỏ sự quan tâm dành cho Malcom, nhưng không đội nào đưa ra đề nghị chính thức.

Như vậy, Arsenal chỉ có thể mượn Denis Suarez trong những ngày cuối cùng của tháng 1 này. Trong trường hợp Barca bán được Malcom, Suarez chắc chắn sẽ phải ở lại.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!