V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều kiện để Chelsea có HLV Sarri miễn phí

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea có thể đưa HLV Maurizio Sarri về mà không cần trả phí giải phóng hợp đồng của ông nếu để trung vệ David Luiz đến Napoli với giá phải chăng.
Bất kì đội bóng nào muốn có được sự phục vụ của HLV Maurizio Sarri sẽ phải chi ra 7 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng của ông. Trong đó, Chelsea là đội khao khát chiến lược gia người Italia nhất nhưng vẫn chùn chân bởi họ còn phải trả 9 triệu bảng đền bù nếu sa thải Conte. Tuy nhiên, The Blues rất có thể sẽ không mất xu nào cho Sarri nếu đáp ứng được điều kiện của đại diện thành Naples.

Sarri có thể ra đi nếu đội bóng nào bỏ ra 7 triệu bảng cho Napoli

Theo nguồn tin uy tín Telegraph, nếu Chelsea chấp nhận giảm giá và bán trung vệ David Luiz cho Napoli, họ sẽ có được HLV Sarri mà không phải trả tiền giải phóng hợp đồng của ông. Ngôi sao người Brazil trong mùa bóng thứ 2 với HLV Antonio Conte đã không còn giữ được vị trí bởi chấn thương, sa sút phong độ và đặc biệt là mâu thuẫn khi từng thẳng thừng chỉ trích chiến thuật cũng như cách dùng người của ông thầy.

Hiện Luiz cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng và phía Chelsea vẫn chưa đả động gì đến việc gia hạn. Trung vệ có mái tóc xù đặc trưng này hiện đã 31 tuổi và The Blues sẽ không dễ tìm được cơ hội để bán anh nữa. 2 năm trước, họ mất 34 triệu bảng cho PSG để đưa anh trở lại Stamford Bridge nhưng giờ sẽ hài lòng với những đề nghị khoảng 20 triệu bảng. 

David Luiz có thể là nút thắt

Napoli vì thế có thể sở hữu Luiz với giá thấp hơn 15 triệu bảng nếu để Sarri chuyển đến Chelsea miễn phí. Đây được coi là giải pháp làm hài lòng tất cả các bên liên quan khi Chelsea và Napoli đều có được người mình cần còn Luiz cũng được giải thoát, đến nơi anh sẽ được trọng dụng và đảm bảo suất đá chính.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!