V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều kiện đắt giá để Bale trở lại Anh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để có thể trở lại Premier League thi đấu, Bale sẽ phải đồng ý cắt giảm 1 nửa hoặc 2/3 tiền lương anh đang nhận ở Real Madrid.

Phong độ kém cỏi khiến Bale mất suất đá chính và liên tục bị NHM la ó mỗi khi vào sân. Theo một chương trình khảo sát, có tới 87% CĐV Real muốn bán ngôi sao người xứ Wales vào cuối mùa giải. 


Theo truyền thông TBN, Chủ tịch Florentino Perez cũng đã hết kiên nhẫn và sẽ rao bán Bale vào mùa Hè. Tuy nhiên, Los Blancos sẽ không dễ để tìm được đối tác bởi ngoài mức phí phá vỡ hợp đồng (150 triệu bảng), tiền lương (650.000 bảng/tuần) của cầu thủ 29 tuổi cũng là một rào cản lớn với các đội bóng muốn có anh.

Hiện 3 đội bóng Anh gồm M.U, Chelsea và Tottenham đều đang theo sát tình hình của Bale, tuy nhiên họ sẽ chỉ đồng ý ngồi vào bàn đàm phán nếu ngôi sao xứ Wales chịu giảm lương. Đặc biệt, 2 đội bóng thành London luôn tuân thủ nghiêm ngặt cấu trúc lương của họ.

Nếu hoàn thành hợp đồng đến Hè 2022 cùng Real Madrid, Bale sẽ bỏ túi khoảng 100 triệu bảng tiền lương. Nhưng nếu đồng ý trở lại 1 trong 3 đội bóng Anh, cầu thủ chạy cánh 29 tuổi sẽ phải cắt giảm một số tiền rất đáng kể.

Trong trường hợp đến M.U, Bale được cho là sẽ hưởng lương ngang bằng với Alexis Sanchez, 500.000 bảng/tuần. Khi đó, cựu cầu thủ Tottenham sẽ kiếm được khoảng 80 triệu bảng cho 3 năm tới.

Nếu đến Chelsea, Bale cũng chỉ có thể nhận được mức đãi ngộ 290.000 bảng/tuần, tương đương với thu nhập của Kante - người đang hưởng lương cao nhất sân Stamford Bridge. Tính ra, ngôi sao xứ Wales sẽ bỏ túi khoảng 45 triệu bảng cho bản hợp đồng đến năm 2022.

Còn nếu đồng ý trở lại đội bóng cũ Tottenham, Bale cùng lắm cũng chỉ có thu nhập ngang với Harry Kane, 200.000 bảng/tuần. Như vậy, Bale chỉ kiếm được khoảng 31 triệu bảng cho 3 năm tới, ít hơn cả số tiền anh kiếm được ở Real Madrid trong 1 năm.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!