Tin tức

Điều khoản lạ của Odegaard với Real

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ El Mundo vừa tiết lộ một vài điều khoản chưa được biết đến liên quan đến hợp đồng của Odegaard với Real Madrid.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Đánh bại hàng loạt đối thủ nặng kí như Bayern, Liverpool và cả Man United, Real Madrid mua Odegaard vào kì chuyển nhượng tháng 1/2015.


Để nhận được cái gật đầu của Odegaard, Real Madrid đã dành cho ngôi sao trẻ người Na Uy này một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (2015-2018) rất hậu hĩnh.

Theo El Mundo (lấy từ nguồn tin của Football Leaks), tổng mức lương Odegaard nhận được trong HĐ 3 năm với Real  Madrid là 10,5 triệu euro. Mức lương không tưởng với cầu thủ mới 16 tuổi như Odegaard vào thời điểm kí HĐ với Real Madrid.

Ngoài lương, Real còn dành cho Odegaard mức thưởng hấp dẫn với 50 nghìn euro thưởng cho mỗi trận cầu thủ trẻ này đá cho đội 1 Kền kền trắng.

Không chỉ có vậy, Odegaard còn kí một điều khoản khá thú vị là được ở 1 phòng trong khách sạn của đội 1 ở Valdebedas.

Một chi tiết khá thú vị nữa là cha đồng thời là đại diện của Odegaard đã được gợi ý lập 1 công ty ở thiên đường trốn thuế nhằm trốn thuế bản quyền hình ảnh cho ngôi sao này nhưng ông đã từ chối.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dinhthang881
mình đọc cả bài báo chi hiện thấy chữ gợi ý trốn thuế. Thực sự mình không thích Barca từ khi họ thuê những kịch sĩ nhưng có vẻ Real được các quan chức đứng đằng sau chông lưng còn Bà Xã phải tự chống lưng 1 mình

dinhthang881

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/04/16 21:30
Năm sinh 1987