V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều khoản 60% khiến Luis Suarez lo sợ

Thứ bảy, 29/02/2020 11:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez rất muốn ở lại Barcelona, nhưng điều đó không còn phụ thuộc vào anh.
Suarez lo sợ anh không được ở lại Barca

Luis Suarez vừa bước sang tuổi 33 vào tháng 1 vừa qua. Cho dù gây ra khá nhiều tranh cãi vì phong độ thiếu ổn định trong 1 năm trước, nhưng tiền đạo người Uruguay bất ngờ bùng nổ ở mùa giải mới với 14 bàn thắng, 7 pha kiến tạo sau 23 lần ra sân.

Đáng tiếc cho Suarez khi anh dính chấn thương đầu gối nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Sự cố này khiến Suarez rất lo lắng về tương lai tại Camp Nou, đặc biệt khi hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2021.

Chia sẻ với RAC1, Suarez thừa nhận anh rất muốn ở lại Barcelona, nhưng có một điều khoản trong hợp đồng có thể khiến anh mất quyền “tự quyết”.

Suarez nói: “Có một điều khoản nếu tôi chơi 60% số trận tôi có sẵn ở mùa giải tới, tôi sẽ được gia hạn hợp đồng”.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây và gia đình tôi cũng vậy. Tôi đang ở nơi mà tôi luôn luôn muốn ở và cảm thấy bản thân mình hữu ích, nhưng quyết định thuộc về CLB. Tôi muốn ở lại nhưng điều đó không còn phụ thuộc vào mong muốn của riêng tôi”.

Suarez có nguy cơ phải nghỉ hết mùa giải này vì chấn thương dính phải trong trận thua Atletico Madrid ở Siêu cúp Tây Ban Nha. Tuy vậy, tiền đạo này vẫn tự tin anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Suarez nói thêm: “Đầu gối của tôi? Không vấn đề gì, tôi đã quen chơi cùng vết đau. Tôi cũng có vấn đề về sụn ở khớp gối. Vết thương này khiến bạn vận động khó khăn hơn, nhưng tôi sẽ trở lại”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!