V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điều gì khiến Petr Cech thất vọng với Arsenal?

Thứ bảy, 18/11/2017 23:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, Petr Cech thừa nhận sự thất vọng khi Arsenal quá thiếu “nhiệt” trong cuộc đua vô địch Premier League.

Petr Cech gia nhập Arsenal từ năm 2015. Dù vậy, trong những năm qua, Arsenal luôn trong tình trạng thiếu tham vọng trong 2 mùa giải vừa qua.


Bởi lẽ đó, thủ thành người CH Séc, người đã 4 lần vô địch Premier League cùng Chelsea, hiểu được nỗi thất vọng của người hâm mộ, vì CLB chưa thể lên ngôi kể từ năm 2004.

Phát biểu trước báo giới, Petr Cech cho biết: “Khi gia nhập CLB, tôi có thể hiểu được sự kỳ vọng và ủng hộ lớn từ những người hâm mộ. Mọi người đều thể hiện sự đam mê và luôn ở bên CLB trong nhiều năm qua.

Khi bạn từng thấy đội giành chức vô địch nhưng đột nhiên 12 năm, CLB lại không giành được gì. Bất cứ ai cũng có chút hy vọng nhưng rồi lại thất vọng.

Tôi phải nói rằng những cầu thủ cũng vô cùng thất vọng khi không thể lên ngôi. Đó là lý do chúng tôi tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Tôi từng vô địch Premier League và cảm thấy không hạnh phúc khi 3 năm liền không thể làm điều đó.

Phòng thay đồ của CLB luôn tồn tại áp lực lớn. Đôi khi những điều nhỏ mỗi ngày có thể mang tới khác biệt lớn trong bóng đá hiện đại. Chúng tôi sẽ làm được điều này”.

Petr Cech cũng tin rằng Arsenal có thể bắt kịp Man City dù đang kém 12 điểm. Anh nói thêm: “12 điểm là khoảng cách lớn. Man City đang có lợi thế lớn nhưng mùa giải vẫn còn rất dài. Chúng tôi từng thấy việc san lấp khoảng cách như vậy trong quá khứ. Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!