V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điên tiết trọng tài, bố Tiến Dũng đấm vào màn hình tivi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận đấu với U23 Qatar tối qua, khi U23 Việt Nam bị trọng tài thổi phạt đền ở phút 38, bố của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cáu tiết và đấm vào màn hình máy chiếu.

Chiều qua, bố của trung vệ Bùi Tiến Dũng, ông Bùi Như Quang (63 tuổi, quê ở Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã tổ chức mời hàng xóm đến nhà mình ăn nhậu và xem trận bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Qatar.

Khung cảnh tại nhà trung vệ Bùi Tiến Dũng chiều hôm qua

Trong lúc ông Bùi Như Quang và hàng xóm đang hồ hởi cổ vũ nhiệt tình cho U23 Việt Nam thì không khí gian phòng bỗng lặng xuống ở phút 38. Đó là tình huống trọng tài Muhammad Taqi chỉ tay vào chấm phạt đền và rút thẻ vàng với trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Khi nhìn thấy con trai mình đang phân trần với trọng tài, ông Bùi Như Quang lẳng lặng bước lên và đấm vào màn hình máy chiếu. Cú đấm của ông Quang đã khiến máy chiếu bị mất tín hiệu và mọi người không được xem diễn biến cú đá 11m của Qatar. Đến khi máy chiếu xem được trở lại thì U23 Việt Nam đang bị dẫn trước 1-0.

Khi được phóng viên hỏi về tình huống này, bố của trung vệ Bùi Tiến Dũng nói: "Nhìn lên thấy con trai mình đang tranh cãi về tình huống thổi 11 m, tim tôi như đã rơi ra khỏi lồng ngực. Thực sự tôi đã rất nóng giận với quyết định của trọng tài, không biết làm gì để giải tỏa nên đã đấm vào màn hình khiến mọi người không thể theo dõi tiếp. Tôi thấy bất công vì con trai tôi đã truy cản chính xác".

Bố của Bùi Tiến Dũng, ông Bùi Như Quang mặc áo đỏ

Trong khi đó, mẹ của Bùi Tiến Dũng sau khi chứng kiến tình huống này cũng hốt hoảng quay lại hỏi hàng xóm: "Sao thế, sao thế?". Không khí trong gian nhà im lặng hoàn toàn, mọi người đều đang tỏ ra rất lo lắng cho U23 Việt Nam.

Dù vậy, cuối cùng U23 Việt Nam vẫn giành chiến thắng thuyết phục trên loạt đấu súng với tỉ số 4-3, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết. Sung sướng tột độ  với chiến tích lịch sử này, ông Quang và bà Hường (bố, mẹ của Bùi Tiến Dũng) cùng hàng xóm nhảy lên và ôm chầm lấy nhau.

Chia sẻ sau chiến thắng mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng nói: "Tôi mệt nhưng mà vui, đây là cảm xúc hiếm có trong cuộc đời tôi".


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
trọng tài láo quá

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993