V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Điên tiết, Busquets đánh bóng suýt trúng trọng tài

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Barcelona, Sergi Busquets đã vô tình đập bóng suýt trúng trọng tài Szymon Marciniak ở trận Tây Ban Nha thua Anh 2-3.
Tình huống này xảy ra sau trận Tây Ban Nha thua Anh ở Nations League tại sân Benito Villamarín. Sau khi trọng tài Szymon Marciniak nổi hồi còi kết thúc trận đấu, Busquets đã tỏ rõ sự tức giận của mình.


Tiền vệ của Barcelona đã đập rất mạnh quả bóng xuống sân để hả giận. Không may cho Busquets là trái bóng đã nảy đến vị trí trọng tài Szymon Marciniak đang đứng.

Ông Szymon Marciniak và một số cầu thủ Tây Ban Nha đứng cạnh đó đã nhanh nhẹn tránh khỏi cú đập bóng đầy tức giận của Sergi Busquets. Ngay sau khi có hành động thiếu kiểm soát này, tiền vệ người Tây Ban Nha đã chạy đến xin lỗi vị vua sân cỏ người Ba Lan.

Szymon Marciniak không xử phạt Busquets bởi đây chỉ là hành động vô tình của ngôi sao tuyển Tây Ban Nha. Không chỉ Busquets mà rất nhiều cầu thủ TBN tỏ ra bất bình và thất vọng sau trận thua Anh, trận đấu mà La Roja đã dễ dàng bị đối thủ chọc thủng lưới đến 3 lần trong 22 phút hiệp 1.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!