V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đen đủi, Wilshere bị Tam sư trả về Arsenal

Thứ sáu, 23/03/2018 09:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Jack Wilshere bất ngờ dính chấn thương mới và không thể tham dự 2 trận giao hữu sắp tới cùng ĐT Anh.

Ở giai đoạn 2 của mùa giải, Jack Wilshere có màn trình diễn tốt cùng Arsenal, qua đó giúp anh được HLV Gareth Southgate gọi triệu tập lên ĐT Anh để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu quan trọng với Hà Lan và Ý.

Hôm qua Jack Wilshere vẫn còn tập luyện vui vẻ với đồng đội

Khi biết mình có tên trong danh sách của Tam sư trong đợt tập trung này, tiền vệ của Arsenal vui mừng và xúc động cho biết: "Tôi đã không ở trong đội tuyển suốt 18 tháng qua nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ hy vọng được gọi trở lại.

Tôi luôn cảm thấy nơi này thuộc về tôi, tôi muốn tham gia và bây giờ tôi là 1 cầu thủ Anh. Đó thực sự là khoảnh khắc đặc biệt, tôi luôn muốn đại diện cho đất nước mình".

Những tưởng ước mơ được trở lại khoác áo ĐT Anh sắp thành hiện thực thì biến cố lại đến với Jack Wilshere. Theo xác nhận của HLV Gareth Southgate, ngôi sao của Pháo thủ dính 1 chấn thương mới và không thể cùng đội bay tới Amsterdam vào ngày mai.

Chưa rõ mức độ chính xác chấn thương của tiền vệ 26 tuổi, song với việc không thể tham dự 2 trận đấu giao hữu quan trọng này cùng Tam sư thì cơ hội đến Nga vào tháng 6 sẽ càng nhỏ đi với cầu thủ này. Bởi đây là những màn tổng duyệt cuối cùng để Southgate chọn ra đội hình tối ưu cho đội bóng xứ Sương mù.

Theo lịch, Anh sẽ làm khách trước Hà Lan vào lúc 2h45 ngày mai (24/3), sau đó họ sẽ trở về Wembley để tiếp đón Ý vào lúc 2h00 ngày 28/3.
Bá Khánh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!