V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đen đủ đường, Diego Costa dính án trốn thuế

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin dữ tiếp tục đổ dồn về tiền đạo CLB Atletico Madrid, Diego Costa.

Những tháng ngày đen đủi và tồi tệ vẫn chưa chấm dứt với Diego Costa. Cuối mùa giải vừa qua, tiền đạo CLB Atletico Madrid nhận án treo giò 8 trận tại La Liga vì những chỉ trích gay gắt nhằm vào trọng tài, qua đó, kết thúc mùa giải sớm hơn các đồng đội.

Sau khi mùa giải kết thúc, chân sút 30 tuổi trở lại thi đấu khi Los Rojiblancos có trận giao hữu với Beitar Jerusalem, nhưng anh chỉ có mặt trên sân được chưa đầy 30 phút và phải rời sân vì chấn thương mắt cá.

Tuy được xác định không bị ảnh hưởng tới xương nhưng cầu thủ người gốc Brazil cũng phải mất khá nhiều thời gian điều trị.

Hiện tại, trong lúc dưỡng thương, cựu tiền đạo của Chelsea nhận thêm tin dữ, khi công tố viên Madrid đã đưa ra cáo buộc anh tội trốn thuế.

Thông tin cho biết, Costa bị cáo buộc vì không nộp khoản thuế hơn 1 triệu euro hồi năm 2014. Công tố viên cho biết, cầu thủ này nhận số tiền bản quyền hình ảnh khoảng 1,4 triệu euro mà anh nhận trực tiếp hoặc thông qua bên thứ ba nhưng không khai báo.

Cũng theo công tố viên, các tổ chức hợp tác với Costa (Sertora Investments Ltd., Chaland Limited và Stylebright Limited) đã được sử dụng “với mục đích che giấu số tiền kiếm được từ bản quyền hình ảnh của mình".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!