V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đau đớn vì bị loại, sao TBN công kích sếp lớn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, Koke cho rằng việc sa thải HLV Julen Lopetegui đã ảnh hưởng lớn tới đội tuyển Tây Ban Nha.

Thời điểm 1 ngày trước lễ khai mạc World Cup 2018, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui và đưa HLV Hierro vào “ghế nóng”. Quyết định này đã tạo ra cú sốc lớn ở đội tuyển Tây Ban Nha.


Sau khi đội nhà bị loại ngay từ vòng 1/8 World Cup, tiền vệ Koke đã xới lại chuyện này. Anh không ngần ngại công kích LĐBĐ Tây Ban Nha (đứng đầu là Chủ tịch Luis Rubiales) vì quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui. Anh cho rằng đội tuyển Tây Ban Nha đã mất đi thủ lĩnh thực sự.

Koke cho biết: “Tôi không rõ sự có mặt của HLV Hierro hay một người khác có thay đổi lối chơi của Tây Ban Nha hay không nhưng thực tế, đội tuyển vẫn thi đấu với phong cách như vậy. Hy vọng, điều này không thay đổi trong tương lai.

Thực tế, sự ra đi của HLV Julen Lopetegui không làm thay đổi nhiều điều. Chúng tôi hiểu rằng sẽ phải làm mọi thứ để thành công. Dù vậy, việc thiếu vắng HLV Julen Lopetegui, chúng tôi đã mất đi thủ lĩnh thực sự. HLV Hierro cũng đã làm những gì tốt nhất có thể rồi”.

Koke cũng cho rằng Tây Ban Nha không xứng đáng bị loại. Anh nói thêm: “Đây là ngày thi đấu khó khăn, không chỉ với riêng tôi mà cả đội Tây Ban Nha. Chúng tôi đã chơi tốt và không xứng đáng bị loại.

Chúng tôi đã không thể kết liễu trận đấu ở thời điểm 1-0. Toàn đội đã kiểm soát trận đấu và muốn vắt kiệt sức đội tuyển Nga khi phải di chuyển liên tục để đuổi bóng. Thế nhưng, sau đó, họ đã có bàn gỡ hòa.

Tôi chẳng rõ Tây Ban Nha có tạo ra kỷ nguyên mới hay không nhưng thật buồn khi chứng kiến Iniesta giã từ đội tuyển. Những người còn lại đều có nhiều động lực và tham vọng. Hôm nay, chúng tôi đã rất buồn và cần phải suy nghĩ về thất bại này”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!