Tin tức

ĐTVN tập buổi đầu tiên trên đất Myanmar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi đặt chân đến Myanmar, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất bạn.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Như đã đưa tin, vào trưa nay, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Myanmar sau hành trình bay kéo dài gần 3 giờ đồng hồ. Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, chiều nay thầy trò HLV Hữu Thắng đã có buổi tập đầu tiên.

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tập vào lúc 16h00 trên sân Aung Sang, nhưng lịch trình bị lùi lại 1 giờ do trước đó các cầu thủ đã mất nhiều thời gian đợi lấy hành lý ở sân bay nên về khách sạn muộn.

Khá may cho ĐT Việt Nam là chủ nhà Myanmar đã tạo điều kiện hết sức để buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Hữu Thắng diễn ra suôn sẻ.


Do lo ngại ảnh hưởng tới thể lực của cầu thủ nên buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam chỉ kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Buổi tập bắt đầu bằng phần khởi động nhẹ. Sau đó đội được chia ra thành từng nhóm, tập phối hợp nhỏ và đá phạt penalty. Đáng chú ý, ở phần sút 11m, nếu tuyển thủ nào không thực hiện thành công thì bị phạt bằng cách lộn 1 vòng trên sân.

Trong buổi tập chiều nay, tiền vệ Tuấn Anh đã không ra sân và ở lại khách sạn. Hiện tiền vệ này vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Dù đã có thể ra sân, nhưng trước đó các bác sĩ đã khuyên Tuấn Anh nên tránh vận động nặng.


Theo kế hoạch, ngày mai 16/11, thầy trò Hữu Thắng sẽ tập cả sáng và chiều tại sân Aung Sang. Vào ngày 18/11, nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ gút danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup 2016.

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
FanDortmund
cái hãng grand sport nhìn rẻ nát quá thà ký hợp đồng với puma còn hơn
1

FanDortmund

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/09/13 23:49
Gửi bài lần cuối 09/09/2013 00:25