Tin tức

ĐT Việt Nam không được ở khách sạn của bầu Đức

Chủ nhật, 13/11/2016 08:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BTC giải bóng đá ĐNÁ 2016 không muốn ĐT Việt Nam ở khách sạn của bầu Đức tại Yangon vì lý do liên quan tới an ninh cũng như di chuyển.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Tại AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B và sẽ thi đấu tại Myanmar. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường sang Myanmar vào ngày 15/11 tới.

Nới đóng quân của ĐT Việt Nam tại Myanmar

Được biết, nhằm đảm bảo chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt của ĐT Việt Nam, VFF ban đầu muốn thầy trò HLV Hữu Thắng ở khách sạn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức tại Yangon.

Thế nhưng, BTC giải bóng đá ĐNÁ 2016 đã yêu cầu ĐT Việt Nam phải đổi nơi đóng quân. Thay vì khách sạn của bầu Đức, toàn đội sẽ ở khách sạn Parami trong những ngày ở Myanmar.

Lý do được BTC đưa ra là để tiện lo an ninh, di chuyển. Vì tại khách sạn Parami, ngoài ĐT Việt Nam còn có thêm cả ĐT Malaysia và Campuchia.

Theo lịch trình, sau trận đấu với Malaysia ngày 23/11, tuyển Việt Nam di chuyển ngay xuống thủ đô của Myanmar, Nay Pyi Taw để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng bảng với Campuchia ngày 26/11. Tại đây, ĐT Việt Nam được bố trí ở khách sạn Lake Garden.

Tin vui cho thầy trò HLV Hữu Thắng là cả hai khách sạn mà họ sẽ lưu trú tại Myanmar đều cam kết phục vụ đồ ăn hợp khẩu vị. VFF cũng vì vậy mà không phải mang theo đầu bếp riêng.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
huukhoaqn93
có mang theo mì tôm Hảo Hảo chống đói ko

huukhoaqn93

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/03/13 17:20
Năm sinh 1993