Tin tức

ĐT Việt Nam hứng khởi lên đường dự AFF Cup 2016

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau quá trình dài chuẩn bị, cuối cùng thầy trò Nguyễn Hữu Thắng đã lên đường tham dự AFF Cup 2016.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Vào 08h00 sáng nay (15/11), 25 tuyển thủ Việt Nam, HLV Hữu Thắng và thành phần ban huấn luyện đã di chuyển từ khách sạn Đệ Nhất tới sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị lên đường tới Myanmar tham dự vòng bảng AFF Cup 2016. Đến tiến đoàn trước khi lên đường có một số quan chức của LĐBĐ Việt Nam.

 

Do giành kết quả khá tốt trong quá trình chuẩn bị vừa qua nên thầy trò Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra khá hứng khởi trong ngày xuất quân. Các cầu thủ của ĐT Việt Nam đều thể hiện được sự tự tin và thoải mái.

Vào 09h25 sáng nay, toàn đội đã cất cánh và dự kiến sẽ có mặt ở Myanmar vào giờ trưa. Tại đây, thầy trò Hữu Thắng được bố trí ở khách sạn 4 sao Parami, nơi đóng quân của 2 đội tuyển khác là Malaysia và Campuchia.

Trước ngày lên đường, HLV Hữu Thắng đã gút danh sách từ 29 xuống 25 cầu thủ. Trong số những người bị loại, đáng tiếc nhất là trường hợp của Võ Huy Toàn, người thể hiện phong độ không tốt sau khi bình phục chấn thương.

Danh sách đăng ký chính thức chỉ có 23 cầu thủ. Tuy vậy, nhà cầm quân xứ Nghệ vẫn quyết định mang theo 25 cầu thủ để đề phòng bất trắc do hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn còn một số trường hợp chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Ở AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng Malaysia, Campuchia và đội chủ nhà Myanmar. Theo lịch, vào ngày 20/11 tới, thầy trò Hữu Thắng sẽ đá trận mở màn với chủ nhà Myanmar tại SVĐ Thuwunna (Yangon). Sau đó 3 ngày (23/11), ĐT Việt Nam sẽ đụng độ Malaysia. Vào ngày 26/11, ĐT Việt Nam sẽ đá trận cuối vòng bảng với Campuchia tại Naypyidaw.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!