V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

ĐT Việt Nam hủy đá giao hữu với Kyrgyzstan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Kyrgyzstan sẽ không diễn ra như kế hoạch do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa lùi lịch thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.


AFC lùi lịch các trận đấu của vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Chiều nay (9/3), Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có thông báo gửi tới các liên đoàn thành viên về việc lùi lịch thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo đó, các trận đấu diễn ra trong tháng 3 và tháng 6 sẽ được lùi lịch tới tháng 10 và 11/2020.

Như vậy, trận đấu vào ngày 31/3 giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam, trận đấu vào ngày 4/6 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, trận đấu vào ngày 9/6 giữa ĐT UAE và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ bảng G không diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 21/3 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia vào ngày 31/3. Trong quá trình hội quân, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá giao hữu với ĐT Kyrgyzstan vào ngày 26/3 tại Bình Dương.

Tuy nhiên, do Liên đoàn bóng đá châu Á điều chỉnh lịch thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á nên trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Kyrgyzstan sẽ không diễn ra như kế hoạch nêu trên.

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông báo: “Trận giao hữu quốc tế với ĐT Kyrgyzstan cũng sẽ không diễn ra như dự kiến do đội bạn buộc phải có sự điều chỉnh lịch hoạt động do phù hợp với điều kiện thực tế”.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, căn cứ và lịch thi đấu của Liên đoàn bóng đá châu Á ban hành, VFF sẽ điều chỉnh lại kế hoạch hoạt động của ĐT Việt Nam trong thời gian tới để thầy trò HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho việc hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2020.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!