V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

ĐT Việt Nam hưởng lợi nhờ đổi lịch VL World Cup 2022

Thứ sáu, 19/02/2021 16:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
ĐT Việt Nam sẽ hưởng những lợi thế trông thấy khi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đổi lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022.
Trọng Hoàng và Đình Trọng sẽ nghỉ trận Indonesia

Chiều 17/2, AFC đã họp trực tuyến với các liên đoàn thành viên để thống nhất phương án tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 giai đoạn hai khu vực châu Á. Sau cuộc họp, AFC đồng ý dời các trận đấu ở tháng 3 sang tháng 6, và thi đấu ở một điểm tập trung, hoàn thành giai đoạn hai trong tháng 6.

Hiện tại, AFC chưa chốt “nước chủ nhà” cho các trận đấu còn lại, nhưng tuyển Việt Nam ít nhiều đã được hưởng lợi khi lịch thi đấu thay đổi. Ở bảng G, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu sau 5 lượt trận với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm và hơn UAE 5 điểm (UAE đá ít hơn 1 trận).

Theo lịch thi đấu cũ, tuyển Việt Nam sẽ nghỉ thi đấu ở lượt 7, gặp Malaysia ở lượt 8, Indonesia ở lượt 9 và “chốt sổ” với UAE. Tuy nhiên, khi thi đấu tập trung, AFC sẽ đảo lịch lượt 9 lên trước lượt 8 để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi của các đội công bằng.

Điều này có nghĩa tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia trước khi quyết đấu với Malaysia và UAE. Đây là lợi thế lớn với thầy trò Park Hang-seo, bởi lẽ Indonesia là đội yếu nhất bảng G và không còn động lực thi đấu. Đội bóng xứ vạn đảo đã toàn thua 5 trận và chắc chắn bị loại.

Ở lượt 9, Malaysia là đội phải tạm nghỉ, trong khi UAE phải gặp Thái Lan. Nếu đánh bại Indonesia, tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ nới rộng khoảng cách với các đối thủ.

Quan trọng không kém, tuyển Việt Nam sẽ tránh được tổn thất lực lượng trước Malaysia. Hiện tại, tuyển Việt Nam đang có hai cầu thủ là Đình Trọng và Trọng Hoàng bị treo giò 1 trận, và họ sẽ ngồi ngoài trước Indonesia thay vì Malaysia.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
rình mãi mới mua đc mấy vé trận VN - Indo giờ hủy
Kèo hạng S
Đình Trọng giờ này mà có đc tẩy thẻ thì cũng chỉ dự bị cho Tiền Dũng thôi
1 là vì chưa chắc đã lấy lại phong độ 100%
2 là cho dù có lấy lại đc đi chăng nữa thì cũng chưa chắc ăn đc Tiếng Dũng vì trong khi chân thương quá lâu thì Tiến Dũng lên level nhiều rồi,chưa kể còn sự săn ý với đồng đội ở Tuyển,nếu ĐT ko chấn thương thì giờ DTVN còn mạnh hơn
Kèo hạng S
Anh em VN cổ vũ UAE toàn thắng 3 trân trc khi gặp VN thắng càng đậm càng tốt
Anh em UAE cổ vũ VN giành 4-6 điểm trước khi UAE gặp VN
lượt cuối 2 đội bắt tay nhau đi tiếp,ko ai phải khô máu với ai cả
HEHEHEH
sa
chưa chốt đuợc thời gian luôn nhỉ

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

sa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/08/20 12:09